Cách hóa trang dễ thương cho trẻ trong lễ hội Halloween

14:15 24/10/2017

Hóa trang lễ hội Halloween là dịp đứa trẻ nào cũng háo hức trong nhưng ngày cuối tháng 10 của năm. Hãy cùng hóa trang cho trẻ thật dễ thương để đón lễ hội vui vẻ bên bạn bè.

hoa trang le hoi halloween mat thien than
Hãy giúp trẻ có một mùa Halloween vui vẻ bằng cách hóa trang khuôn mặt trẻ thật twoi vui nhé.

Hóa trang lễ hội Halloween không khó, tuy nhiên, tùy vào nội dung buổi lễ nơi bạn đưa trẻ đến tham dự để vẽ khuôn mặt của trẻ thật dễ thương. Bạn có thể vẽ mặt của bé hình các con thú dễ thương, mặc cho bé một bộ đồ đồng điệu, thế là trẻ đã có thể tham dự buổi lễ một cách tự tin rồi.

Hóa trang lễ hội Halloween với khuôn mặt chú hề

Nhiều người nghĩ hóa trang lễ hội Halloween khuôn mặt chú hề sẽ rất khó. Tuy nhiên, trên thực tế nó đơn giản hơn bạn nghĩ. 

hoa trang le hoi halloween mat chu he

Đầu tiên bạn dùng màu sơn trắng tô lên quanh mắt để tạo đôi mắt thật lớn. Sau đó bạn lấy cọ thấm màu đen và đường viền màu đen xung quanh màu trắng vừa vẽ, vẽ thêm đường highlight màu xanh giữa hai bên mắt.

Tiếp theo bạn vẽ miệng, bạn lấy màu đỏ vẽ một cái miệng thật lớn có viền màu trắng và đen, vẽ thêm lúm đồng tiền màu trắng viền đen hai bên mép. Cuối cùng bạn dùng màu đỏ tô lên mũi, thắt thêm một cái nơ thật lớn trên cổ và đội thêm bộ tóc xoăn giả màu xanh nữa là xong rồi đấy.

Vẽ mặt siêu nhân

Cách hóa trang lễ hội Halloween này đơn giản nhưng vẫn sống động. Bạn dùng miếng bông mút thấm màu xanh và tô lên phần da hai bên mắt, rồi dùng bút lông màu đen vẽ thêm đường viền xung quanh.

Tiếp đến bạn kẻ lông mày thật nổi bật màu đen và choàng tấm vải sau áo bé nữa là xong. Với cách hóa trang thành siêu nhân này, chắc chắn bé sẽ rất thích thú đấy!

Vẽ mặt sư tử

hoa trang le hoi halloween mat su tu
Chú sư tử đáng yêu

Đối với hóa trang lễ hội Halloween hình mặt sư tử, đầu tiên bạn hãy lấy màu vàng tô đều lên mặt để làm nền. Sau đó dùng bông mút bôi màu trắng cho mắt rồi lấy bút vẽ thêm đường viền đen quanh màu trắng.

Tương tự bạn vẽ miệng, râu trắng và viền đen. Sau đó bạn dùng bút đen vẽ thêm mũi, dùng bút đỏ vẽ vài đường trên trán và vẽ râu sư tử. Cuối cùng bạn gắn thêm đôi tai màu vàng bằng chiếc nơ cài đầu nữa là xong.

Cô phù thủy dễ thương

hoa trang le hoi halloween mat thien than 1

Nếu cô con gái bạn muốn hóa trang thành phù thủy trong lễ hội Halloween, đừng ngần ngại gì mà không vẽ khuôn mặt cho con.

Bạn lấy miếng bông mút bôi màu xanh làm nền cho mặt, rồi vẽ thêm vài đường gớm ghiếc màu đen bằng bút vẽ hoặc cọ trang điểm, highlight những đường đen này bằng viền trắng. Sau đó bạn tô viền mắt phù thủy màu đen, lông mày bạn cũng tô đậm bằng màu đen.

Bạn vẽ má và cằm với màu sơn trắng và xanh rồi tô đen một chiếc răng cho bé. Cuối cùng đội thêm chiếc nón phù thủy và cầm thêm cây chổi nữa nhé!

 

Lễ hội Halloween ở Việt Nam tổ chức vào ngày nào?

Lễ hội Halloween ở Việt Nam được tổ chức vào ngày nào là câu hỏi được giới trẻ rất quan tâm. Ở Việt Nam, ngày càng nhiều nơi tổ chức lễ hội hóa trang sôi động này.Tin khác