Hoài Lâm: 'Chỉ vì chút danh lợi và tiếng tăm, tôi đã thành một người không ra gì, gây ô nhục cho cả dòng họ'

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:30 10/09/2019

Hoài Lâm bất ngờ nhận những lỗi lầm khiến những người yêu thương mình phải buồn lòng.

Hoài Lâm và bà xã Bảo Ngọc
Hoài Lâm và bà xã Bảo Ngọc - cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc

Trên trang cá nhân, Hoài Lâm bất ngờ đăng tải hình ảnh vợ chồng cùng dòng trạng thái khá tiêu cực. Anh gửi lời xin lỗi bà xã vì để cô phải buồn lòng nhiều lần. 

Hoài Lâm giãi bày: "Thời gian gần đây tôi không thể hiện được gì ngoài làm cho người yêu tôi, vợ tôi cảm thấy hổ thẹn. Chỉ vì chút danh lợi và tiếng tăm mà tôi đã thành ra một người không ra gì, gây ô nhục cho cả dòng họ, cả những người từng yêu thương mình. Ham chơi và đổi mới, thay vì làm thì tôi lại tìm kiếm những thứ khác ba hoa và bay bướm, thật sự xin lỗi em"

Chia sẻ của Hoài Lâm khiến người hâm mộ lo lắng. Cộng đồng mạng cho rằng vợ chồng nam ca sĩ đang xảy ra xích mích. Tuy nhiên, dưới phần bình luận, Bảo Ngọc - vợ Hoài Lâm - lên tiếng nhắn nhủ chồng: "Anh tốt hơn như vậy nhiều. Đừng nghĩ quá nhiều, đừng lo lắng, em luôn bên cạnh anh. Đứng lên và bước tiếp thôi, mọi người luôn bên anh mà. Yêu anh!".

hoai-lam-chi-vi-chut-danh-loi-va-tieng-tam-toi-da-thanh-mot-nguoi-ra-khong-ra-gi-gay-o-nhuc-cho-ca-dong-ho

Khi một tài khoản bình luận thắc mắc: "Cũng ko hiểu sao anh lại thay đổi?! Vẫn muốn anh là anh của lúc trước!", bà xã Hoài Lâm liền bênh vực: "Không có ai phải là ai của lúc trước đâu chị ạ. Ngay cả bản thân em hay chị, đôi khi cũng có những thay đổi mà mình không nhận ra. Đơn giản, nếu như sai ở đâu thì đứng lên ở đó. Chị thương thì ủng hộ từ chính con người thật của Lâm, chứ Lâm lúc nào cũng là Lâm thôi". 

Người hâm mộ cũng cho rằng việc Hoài Lâm nhận ra sai lầm và biết sửa sai là điều đáng mừng. Đồng thời, dân mạng chúc anh luôn vững bước trên con đường đã chọn. 

Hoài Lâm từng tuyên bố giải nghệ hồi tháng 10/2018 vì lý do sức khỏe. Dù đưa ra lý do này nhưng khán giả vẫn tỏ ra tiếc nuối cho sự nghiệp đầy triển vọng của Hoài Lâm đang ngày càng xuống dốc vì scandal tình ái. 

Trong thời gian không hoạt động âm nhạc, nam ca sĩ khiến công chúng không nhận ra bởi vẻ ngoài mới lạ, khác hẳn hình ảnh thư sinh trước đó. 

Chỉ sau 9 tháng tuyên bố giải nghệ, Hoài Lâm tái xuất làng giải trí khi góp mặt trong liveshow của bố nuôi Hoài Linh. Cũng trong lần trở lại này, nam ca sĩ 24 tuổi tiết lộ đã đăng ký kết hôn với Bảo Ngọc. Hiện tại, cả hai đã có 2 cô con gái. 

 

Sao Việt hôm nay: Giật mình với vòng hai to bất thường của Ngọc Trinh, Tim không buồn khi bị đồn lăng nhăng

Tim đăng tải trên trang cá nhân dòng tâm sự dài nói về chuyện tình cảm.

 

Sao Việt lộ hình xăm 'hiểm hóc' khi diện trang phục hở táo bạo

Hàng loạt mỹ nhân Việt như Ninh Dương Lan Ngọc, Tóc Tiên, Bảo Anh, Thủy Tiên, Hương Tràm, Elly Trần... đều sử hữu những hình xăm đẹp mắt và ở chỗ khá hiểm.

 

Sao Việt hôm nay: BTV Ngọc Trinh lên tiếng về tin đồn sở hữu dàn siêu xe, lý do Hoài Linh không nâng đỡ Dương Triệu Vũ

Hoa hậu Thu Hoài bênh vực Dương Triệu Vũ khi anh bị cho là dựa hơi anh trai Hoài Linh.

Tin khác