Hoài Lâm là ai? Vì sao Hoài Lâm nói mình gây ô nhục cho dòng họ?

Theo Hạ An / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:30 11/09/2019

Thời gian gần đây Hoài Lâm đang trở thành chủ đề hot, được nhiều người tìm kiếm vì tự nhận ham danh tiếng, làm ô nhục dòng họ. Vậy, Hoài Lâm là ai? Vì sao Hoài Lâm nói mình gây ô nhục cho dòng họ?

hoai-lam-la-ai-vi-sao-hoai-lam-noi-minh-gay-o-nhuc-cho-dong-ho
Ảnh minh họa

Hoài Lâm là ai?

Hoài Lâm là ai? Hoài Lâm vốn được khán giả biết đến là một ca sĩ có giọng hát trừ tình, anh nổi lên và ghi dấu ấn trong lòng khán giả sau chương trình Gương mặt thân quen. Hoài Lâm được giới trẻ yêu thích bởi khả năng ca hát cũng như khả năng hóa thân thành các nhân vật xuất sắc như cụ Hà Thị Cầu, Sơn Tùng M -Tp.

Vậy Hoài Lâm là ai? Tiểu sử của Hoài Lâm có gì đặc biệt?

Tên thật của Hoài Lâm là Nguyễn Tuấn Lộc. Nghệ danh Hoài Lâm của anh là do bố nuôi Hoài Linh đặt khi đi hát. Hoài Lâm chính là “con nhà nòi”, mẹ anh là “bà bầu” của gánh hát cải lương Vĩnh Long và ba anh cũng là nghệ sĩ cải lương từng đóng cặp với nghệ sĩ Cẩm Tiên.

Hoài Lâm vốn là con nhà nòi, mẹ anh là bà bầu nổi tiếng còn cha anh là nghệ sĩ cải lương từng đóng cặp với nghệ sĩ Cẩm Tiên. Chính vì thế ngay từ nhỏ, Hoài Lâm đã biết hát ca cổ, cải lương và máu nghệ thuật trong người luôn có sẵn trong người.

Sự nghiệp của Hoài Lâm bắt đầu khi anh được danh hài Hoài Linh đỡ đầu, nhận làm con nuôi.

Năm 2011, khi bước qua tuổi 16, Hoài Lâm đã sớm chứng tỏ khát vọng và khả năng ca hát của mình. Anh theo đuổi dòng nhạc chính trữ tình quê hương cùng với sự giúp đỡ của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Lâm đã có nhiều bước tiến bộ rõ rệt.

Năm 2014, Hoài Lâm bất ngờ tham gia “Gương Mặt Thân Quen” và nhận được rất nhiều phản hồi tốt cũng như sự yêu thích của các bạn trẻ.

Hoài Lâm xuất hiện trên sân khấu vào năm 2011, cùng ca sĩ Mr. Đàm với ca khúc “Giọt lệ đài trang”. Khi đó, Hoài Lâm đã được giới thiệu là con trai danh hài Hoài Linh.

Đến năm 2014 thì Hoài Lâm được nhiều người biết đến qua chương trình Gương mặt thân quen. Hoài Lâm đã giành ngôi vị quán quân hoàn toàn thuyết phục đồng thời anh cũng đoạt cả giải Thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn với số phiếu áp đảo (với 58% số lượng phiếu bầu).

Năm 2016 Hoài Lâm công khai yêu đương với vợ hiện tại là Bảo Ngọc. Vợ Hoài Lâm sinh năm 1996, là cháu gái của NSƯT Bảo Quốc, em gái diễn viên hài Gia Bảo. Hiện tại Hoài Lâm đã kết hôn và có 2 con gái.

Vì sao Hoài Lâm nói mình gây ô nhục cho dòng họ?

Mới đây Hoài Lâm lại gây xôn xao khi chia sẻ trên facebook: "“Thời gian gần đây tôi không thể hiện được gì ngoài làm cho người yêu tôi, vợ tôi cảm thấy hổ thẹn. Chỉ vì chút danh lợi và tiếng tăm mà tôi đã thành ra một người không ra gì, gây ô nhục cho cả dòng họ, cả những người từng yêu thương mình. Ham chơi và đổi mới, thay vì làm thì tôi lại tìm kiếm những thứ khác ba hoa và bay bướm, thật sự xin lỗi em”.

Dòng chia sẻ của Hoài Lâm đã khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Tuy nhiên, ngay dưới bài đăng của Hoài Lâm, vợ anh đã vào trấn an và an ủi chồng.

Trên đây là những thông tin về Tiểu sử của Hoài Lâm cũng như Hoài Lâm là ai? Vì sao Hoài Lâm nói mình gây ô nhục cho dòng họ?

 

Hoài Lâm: 'Chỉ vì chút danh lợi và tiếng tăm, tôi đã thành một người không ra gì, gây ô nhục cho cả dòng họ'

Hoài Lâm bất ngờ nhận những lỗi lầm khiến những người yêu thương mình phải buồn lòng.

 

8 năm yêu nhau đủ đắng cay ngọt bùi của Hoài Lâm và vợ

Trải qua đủ mọi cung bậc của tình cảm, đến nay, Hoài Lâm và cháu gái NSƯT Bảo Quốc vẫn đang mặn nồng, hạnh phúc.

 

Vợ Hoài Lâm được khen về ngoại hình sau 2 lần sinh con ở tuổi 23

Hoài Lâm xác nhận anh với Bảo Ngọc đã kết hôn và có hai con gái. Vợ nam ca sĩ là cháu gái NSƯT Bảo Quốc.

Tin khác