Sau nhiều ồn ào, Hoài Lâm bất ngờ tiết lộ muốn làm Rapper

08:54 22/08/2018

Hoài Lâm vui vẻ tiết lộ có thể trong tương lai sẽ xuất hiện một Hoài Lâm hát cải lương hoặc một Hoài Lâm là Rapper.

hoai-lam-trong-tuong-lai-toi-se-thu-hat-cai-luong-hoac-lam-rapper

Thời gian qua, hàng loạt tin đồn dồn dập tìm đến với ca sĩ trẻ Hoài Lâm như: Giải nghệ, làm cha ở tuổi 23, chia tay bạn gái là cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc... Rất nhiều người hâm mộ nam ca sĩ thể hiện sự lo lắng trên mạng xã hội nhưng Hoài Lâm vẫn chọn cách im lặng.

Và cuối cùng, anh đã đáp trả mọi tin đồn bằng sản phẩm âm nhạc mới "Xin lỗi vì đã yêu nhau" vào cuối tháng 7 và nhanh chóng nhận được sự yêu mến của khán giả.

"Tôi vẫn ở Sài Gòn chứ có đi đâu đâu. Nói vậy chứ nghệ sĩ như Hoài Lâm hay bất kỳ người nào, đôi khi cũng cần những khoảng lặng riêng tư trong cuộc sống để nhìn nhận lại chính mình, lắng nghe bản thân xem mình phù hợp với điều gì. Đôi khi cứ đi mãi mà không biết mình cần đến đâu thì cũng không hay.

Còn về chuyện yêu, tôi thường không gọi tình cảm của mình là tốt đẹp. Cái gì tốt đẹp quá thì chỉ có trong mơ thôi. Tình cảm của chúng tôi là thật với tất cả những cung bậc cảm xúc giống như bao nhiêu cặp đôi khác trên cuộc đời này".

Trong câu chuyện, Hoài Lâm còn tiết lộ, rất nhiều fan đã hỏi có phải anh lấy cảm xúc từ chính tình yêu của mình để viết viết ca khúc "Xin lỗi vì đã yêu nhau" không?

Với những xì xào về con đường ca hát có vẻ "thụt lùi" so với một số sao trẻ cùng thời, Hoài Lâm thẳng thắn:

"Chắc chỉ có tôi mới biết và hiểu được mình muốn gì và cần gì, và bất kỳ ai khi làm gì họ cũng đều có lý do của riêng mình. 

Ngay từ đầu, tôi đã lựa chọn đi theo con đường nghệ thuật và kiên định với nó. Thành công hay chưa, thời gian sẽ có câu trả lời. Nhưng tính đến thời điểm hiện tại, tôi đang hạnh phúc với những gì mình có.

hoai-lam-trong-tuong-lai-toi-se-thu-hat-cai-luong-hoac-lam-rapper

Tôi vào showbiz cũng khá lâu, có lúc cảm thấy mệt mỏi nhưng tôi chưa bao giờ cho phép bản thân mình dừng lại. Tôi sẽ đi tiếp mặc dù nhiều người nói là đi chậm, nhưng tôi tin "chậm mà chắc" sẽ là câu nói đúng với mình".

Hoài Lâm còn vui vẻ tiết lộ có thể trong tương lai sẽ xuất hiện một Hoài Lâm hát cải lương hoặc một Hoài Lâm là Rapper.

 

Hậu tab thịnh hành Youtube, Ngọc Ánh - Iris Trần bất ngờ ra mắt bản audio 'Nhân gian một cõi dại khờ'

Sau khi ca khúc "Nhân gian một cõi dại khờ" gây ấn tượng mạnh tại The Voice và lọt tab trending Youtube, Ngọc Ánh - Iris Trần đã chính thức ra mắt bản audio như lời cảm ơn tới khán giả.Tin khác