Hoài Linh tự hào khoe con trai ruột tốt nghiệp sau đại học

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:29 21/12/2018

Trên trang cá nhân, danh hài Hoài Linh chia sẻ niềm tự hào khi con trai tốt nghiệp chương trình sau đại học.

Untitled

Mới đây, Hoài Linh đăng ảnh con trai Thành Vinh trong ngày tốt nghiệp tại trường đại học ở Mỹ kèm chú thích đầy hạnh phúc: "Chúc mừng con. Sau bao nhiêu năm miệt mài đèn sách, giờ con đã đạt được mơ ước của mình và tất cả gia đình. Tấm bằng này chỉ là bước khởi đầu. Nó như chiếc chìa khoá để con mở cánh cửa bước vào một tuơng lai tốt đẹp hơn". 

Nam danh hài còn gửi lời động viên tới Thành Vinh: "Tấm bằng không phải là sự thành đạt mà là những trang sách để con rèn giũa thêm nghị lực cho cuộc sống. Cố lên con nhé". 

hoai-linh
Thành Vinh trong ngày lễ tốt nghiệp sau đại học. 

Hoài Linh coi tấm bằng sau đại học của con trai là món quà ý nghĩa nhất mà anh nhận được trong ngày sinh nhật. "Cám ơn con, món quà sinh nhật thật ý nghĩa con dành tặng bố", danh hài sinh năm 1969 xúc động viết. 

Rất nhiều khán giả, người hâm mộ đã bình luận chúc mừng Thành Vinh cũng như Hoài Linh. Cư dân mạng cũng gửi lời chung vui tới Hoài Linh khi có người con trai thành đạt, giỏi giang. 

Vốn là người kín tiếng, Hoài Linh rất ít khi chia sẻ về con trai. Mãi năm 2016, nam danh hài mới tiết lộ về Thành Vinh với người hâm mộ. Võ Lê Thành Vinh sinh năm 1990, theo học tại University of Texas, chuyên ngành Bachelor of Science in Mechanical Engineering. 

hoai-linh
hoai-linh
Hoài Linh và con trai 

Năm 2017, Thành Vinh được hãng hàng không nổi tiếng American Airlines nhận vào làm ở vị trí kỹ sư. Khi đó, anh đã bảo lưu kết quả học, sau khi ổn định công việc mới tiếp tục quay lại trường học và tốt nghiệp vào tháng 12. 

Dù có bố là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng Thành Vinh không theo con đường nghệ thuật. Sống trên đất Mỹ, chàng thanh niên gặp không ít khó khăn nhưng chưa bao giờ có ý định từ bỏ. Vào sinh nhật Hoài Linh năm ngoái, Thành Vinh cũng về nước để chúc mừng bố. 

 

Thay thế Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng chính thức ngồi 'ghế nóng' Gương mặt thân quen 2018

Đại diện nhà sản xuất xác nhận Đàm Vĩnh Hưng sẽ là giám khảo đầu tiên ngồi "ghế nóng" Gương mặt thân quen 2018.

 

Sao Việt hôm nay: MC Minh Hà khẳng định không dao kéo, H'Hen Niê thừa nhận rung động với một chàng trai

MC Minh Hà khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ dù gương mặt ngày càng khác lạ.

 

Sao Việt hôm nay: Động thái đầu tiên của H'Hen Niê sau Miss Universe, Minh Tiệp cởi áo khoe giảm 12kg

Sau khi đêm chung kết Miss Universe 2018 kết thúc, H'Hen Niê gửi lời chúc mừng tới Tân Hoa hậu, đồng thời cảm ơn gia đình và người hâm mộ.Tin khác