HLV Viettel báo tin buồn cho HLV Park Hang-seo: 'Hoàng Đức chấn thương chưa biết bao giờ trở lại'

21:47 24/05/2019

Sau chiến thắng 2-0 của Viettel trước Hải Phòng tối 24/5, huấn luyện viên phó Nguyễn Hải Biên đã có những chia sẻ về tình hình chấn thương của Nguyễn Hoàng Đức.

hlv-viettel-bao-tin-buon-cho-hlv-park-hang-seo-hoang-duc-chan-thuong-chua-biet-bao-gio-tro-lai
HLV Nguyễn Hải Biên.

Chia sẻ sau trận thắng 2-0 trước CLB Hải Phòng, HLV phó Nguyễn Hải Biên cảm ơn tinh thần thi đấu của toàn đội. ''Trải qua 10 vòng thì điểm số của Viettel chưa tốt chưa tốt nên trận thắng hôm nay là nỗ lực rất lớn của các cầu thủ. Chiến thắng có thể đến bất cứ lúc nào các cầu thủ nỗ lực hết mình trên sân", HLV Nguyễn Hải Biên nói.

Trong trận đấu hôm nay, hai trụ cột của Viettel là Hoàng Đức và Vũ Minh Tuấn bất ngờ ngồi trên khán đài, chia sẻ về điều này, HLV Hải Biên tiết lộ, Viettel trận này bị tổn thất nặng nề khi vắng 4 cầu thủ.

"Gutasvo hiệp 1 trận HAGL ở vòng trước thì gặp chấn thương không thể thi đấu còn Hoàng Đức cũng bị chấn thương đang trong giai đoạn kiểm tra, chưa biết bao giờ sẽ trở lại. Vũ Minh Tuấn thì bị ốm còn một cầu thủ nữa là Bùi Đình Sơn cũng chấn thương khi tập luyện", HLV Hải Biên nói thêm.

hlv-viettel-bao-tin-buon-cho-hlv-park-hang-seo-hoang-duc-chan-thuong-chua-biet-bao-gio-tro-lai
Hoàng Đức chắn chắn không thể dự King's Cup cùng ĐT Việt Nam.

Khi được PV hỏi kỹ hơn về tình hình của Hoàng Đức, HLV Hải Biên chia sẻ thêm: ''Nếu trong tháng 6 này Hoàng Đức được HLV Park Hang-seo gọi lên ĐTQG đá King's Cup thì CLB sẽ có câu trả lời với BHL trên tuyển. Hoàng Đức bị chấn thương cũng lâu rồi, càng ngày càng đau. Tôi nghĩ cậu ấy chắc chắn không thể tham dự King's Cup được với tình trạng chấn thương hiện tại".

Trong khi đó, trợ lý Nguyễn Đức Cảnh của CLB Hải Phòng cho biết, trong trận đấu này, cầu thủ Việt kiều Adriano Schmidt vắng mặt là do khởi động gặp chấn thương: ''Cậu ấy đang khởi động với thủ môn thì HLV trưởng thông tin chấn thương. Sau trận đấu này, Adriano Schmidt sẽ được kiểm tra kĩ càng xem vì sao không thể thi đấu và chúng tôi sẽ thông tin sau".

hlv-viettel-bao-tin-buon-cho-hlv-park-hang-seo-hoang-duc-chan-thuong-chua-biet-bao-gio-tro-lai
Trợ lý Nguyễn Đức Cảnh.

Đánh giá về thủ môn Văn Toản, trợ lý Nguyễn Đức Cảnh cho biết, hiện tại Văn Toản là một thủ môn trẻ mới nổi, đó là điều đáng mừng cho bóng đá Hải Phòng và bóng đá Việt Nam. "Tôi là HLV thủ môn sẽ phải tập nhiều hơn để hoàn thiện cho cậu ấy thi đấu ở V.League cũng như các giải quốc tế chắc chắn hơn".

Cuối cùng, đánh giá về trận đấu này, trợ lý Nguyễn Đức Cảnh chốt lại: ''Hôm nay, bản thân chúng tôi không tốt, nhiều vị trí chơi không hay. Trong khi Viettel chơi hay, phản công tốt. Những gì chưa làm được thì chúng tôi sẽ cố gắng thay đổi và hoàn thiện trong những trận đấu tiếp theo".Tin khác