Hoàng Đức, Thành Chung bất ngờ được thầy Park yêu cầu tập riêng trong buổi tập cuối cùng của ĐT Việt Nam

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:00 26/12/2018

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức và trung vệ Nguyễn Thành Chung đã phải tập riêng trong buổi tập sáng nay của ĐT Việt Nam.

hlv-park-hang-seo-don-tin-cuc-vui-tu-trong-hoang
Hoàng Đức, Thành Chung thả lỏng cùng bác sĩ Trần Anh Tuấn.

Sáng 26/12, ĐT Việt Nam có buổi tập cuối cùng tại Hà Nội trước khi lên đường sang Qatar tập huấn vào sáng mai (27/12). Trong buổi tập này, có hai cầu thủ được HLV Park Hang-seo cho tập luyện riêng cùng với bác sĩ Trần Anh Tuấn. Đó là trường hợp của Hoàng Đức và Thành Chung.

Theo quan sát, Thành Chung phải quấn băng quanh đầu gối phải. Tuy nhiên, hậu vệ này vẫn có thể mang giày thi đấu và có thể vào tập bài tập thả lỏng cùng các đồng đội khác sau khi hoàn thành bài chạy. Trong khi đó, Hoàng Đức dường như gặp vấn đề nặng hơn khi cầu thủ này chỉ mang giày đi bộ khi thực hiện bài tập chạy quanh sân.

Trước đó, trong buổi tập trung lên tuyển hôm 20/12, Hoàng Đức chia sẻ trước báo chí anh đang gặp chấn thương về dây chằng. Tuy vậy nhưng tiền vệ của CLB Viettel cho biết anh vẫn sẽ cố gắng hết sức trong các buổi tập để ghi điểm với thầy Park. 

Theo kế hoạch, HLV Park Hang-seo sẽ chỉ mang theo 24 cầu thủ trong chuyến đi sang Qatar, đồng nghĩa với việc ngoài trường hợp của Lục Xuân Hưng, sẽ có thêm 3 cái tên nữa phải nói lời chia tay với đội tuyển.

Dự kiến, danh sách ĐT Việt Nam sang Qatar sẽ được HLV Park Hang-seo và Ban huấn luyện công bố trong ngày hôm nay.

 

Cựu sao Chelsea chê Asian Cup là giải đấu 'chuột Mickey'

Sau khi CLB cũ không có đủ quân số để thi đấu, Chris Sutton lên tiếng chê bai Asian Cup, giải đấu mà ĐT Việt Nam sẽ tham dự vào ngày 5/1 tới.

 

Trung vệ Lục Xuân Hưng và giọt nước mắt đêm Giáng sinh

Trung vệ Lục Xuân Hưng sẽ chia tay đội tuyển Việt Nam trước thềm Asian Cup 2019 vì chấn thương dây chằng gối phải.

 

Những khoảnh khắc đẹp sau trận Việt Nam 1-1 CHDCND Triều Tiên

ĐT Việt Nam đã có những thử nghiệm thành công và duy trì được thành tích bất bại sau trận đấu giao hữu với CHDCND Triều Tiên tối 25/12.Tin khác