Hoảng hốt với gương mặt trắng bệch của 'Phú Sát Hoàng Hậu' Tần Lam như đắc tội với nhân viên trang điểm

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:26 06/05/2019

Người hâm mộ không khỏi hoảng hốt với gương mặt trắng bệch như trát bột mì của Tần Lam.

Tần Lam bị chê già nua, mặt trắng bệch với những hình ảnh này.
Tần Lam bị chê già nua, mặt trắng bệch với những hình ảnh này.

Mới đây, những hình ảnh hậu trường khi "Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam xuất hiện tại một sự kiện rò rì trên mạng xã hội. Người hâm mộ không khỏi hoảng hốt với gương mặt trắng bệch như trát bột mì của nữ diễn viên. Không chỉ 1 mà những bức ảnh không chỉnh sửa do trang ON cung cấp đều cho thấy gương mặt trang điểm loang lổ của cô.

Ngay lập tức, những hình ảnh này của "Phú Sát Hoàng hậu" đã gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người không nhận ra một Tần Lam xinh đẹp, kiều diễm với vóc dáng kiều diễm, làn da trắng sứ. Không ít người thắc mắc không biết cô đã đắc tội gì với nhân viên trang điểm mà ra nông nỗi này. Ngoài ra khuôn mặt cô còn có nhiều nếp nhăn, dấu hiệu của tuối tác.

Nhiều người không nhận ra đây là
Nhiều người không nhận ra đây là
Nhiều người không nhận ra đây là "Phú Sát Hoàng hậu" trong "Diên Hi Công Lược".

Ngay sau đó, đại diện của Tần Lam đã lên tiếng về sự cố này. Phía Tần Lam cho rằng phóng viên Hong Kong cố tình chỉnh sáng quá mức để "dìm" nữ diễn viên. “Đây là sự ác ý của phóng viên Hong Kong, chỉnh quá mức khiến gương mặt cô ấy trở nên trắng bệch”, đại diện này nói.

Phía Tần Lam cho rằng phóng viên cố tình chỉnh sáng quá mức nên nhìn khuôn mặt cô mới trắng bệch như vậy.
Phía Tần Lam cho rằng phóng viên cố tình chỉnh sáng quá mức nên nhìn khuôn mặt cô mới trắng bệch như vậy.

Để minh chứng cho điều này, phía Tần Lam đã công bố một đoạn video tại sự kiện. Dễ dàng nhận thấy, khuôn mặt của Tần Lam không già nua, trắng bệch như hình ảnh trên. Tần Lam sinh năm 1981 tại tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc). Nhờ thành công của "Diên Hi công lược", nữ diễn viên ngày càng nổi tiếng, được quan tâm ở thị trường xứ Cảng thơm.

 

UEE xuất hiện với hình ảnh hốc hác khác lạ khiến fan lo lắng

Thành viên After School - UEE đăng một tấm hình selfie lên Instagram cá nhân để lộ tình trạng gầy gò hết sức. Ngay sau đó, cô đã kịp trấn an người hâm mộ.

 

Big Hit Entertainment sẽ sang Việt Nam tuyển thực tập sinh trong mùa hè này

Dự kiến trong tháng 6 này, Big Hit Entertainment sẽ phối hợp cùng Mnet tổ chức vòng thi audition tại Việt Nam để tìm kiếm tài năng âm nhạc.

 

Xiumin không thể kìm lòng khi EXO bất ngờ đến fan meeting anh trước khi lên đường nhập ngũ

Chỉ còn vài ngày nữa Xiumin - anh cả của EXO sẽ chính thức nhập ngũ. Fan meeting lần này là lời chia tay của anh đến cộng đồng EXO-L trong 2 năm tới.

Tin khác