Nữ 'anh hùng' xuất hiện trên xe ba gác, đưa Hoàng Mập cấp cứu trong đêm là ai?

09:25 05/12/2018

Đêm Hoàng Mập bị tai nạn, một nữ "anh hùng" xuất hiện trên xe ba gác, tức tốc đưa anh đi cấp cứu trong tiếng vỗ tay của người dân.

nu-anh-hung-xuat-hien-tren-xe-ba-gac-dua-hoang-map-cap-cuu-trong-dem-la-ai
Hoàng Mập kể lại tai nạn dù vẫn không nhớ ai lái xe.
Hoàng Mập xuất hiện tại giải thưởng “Ngôi sao anh” lần thứ 5 tại TP. HCM vào chiều 3/12. Nam diễn viên hài kể cách đây vài ngày, anh từ trường quay về sau khi tổng duyệt tiết mục cho Như Quỳnh và Đơn Dương trong show "Tuyệt đỉnh song ca". Khi đó, anh về gần đến nhà thì bị tai nạn nhưng lại không nhớ về chuyện xảy ra lúc đó.
 
"Lúc tôi nheo mắt tỉnh dậy thì bà con 2 bên đường nói 'Hoàng Mập sống rồi'. Tôi thấy bên vũng máu bê bết nhưng không nhớ ai hay xe gì tông mình. Mọi người hỏi nên gọi cho ai, tôi đọc số vợ để họ gọi về nhà giúp", anh kể.
nu-anh-hung-xuat-hien-tren-xe-ba-gac-dua-hoang-map-cap-cuu-trong-dem-la-ai
Anh ví vợ mình như anh hùng vì sự nhanh trí.
Anh dí dỏm kể tiếp: "Một lúc sau, vợ tôi xuất hiện như một nữ anh hùng. Bà Dung (cách Hoàng Mập gọi vợ) đứng trên xe ba gác vì từ nhà tôi ra đầu hẻm thấy có xe ba gác chở rau, bà sợ kêu taxi mất thời gian nên nhờ xe bác gác chở tôi đi cấp cứu. Bà con 2 bên đường vỗ tay rần rần vì sự nhanh trí của vợ tôi".
 
Hoàng Mập vào bệnh viện, làm đủ các xét nghiệm, bị rút khá nhiều máu nhưng bác sĩ vẫn chưa có kết luận cuối cùng. Anh nói sau hôm nay, bệnh viện sẽ thông báo tình hình cụ thể.
 
Từ cõi chết trở về, Hoàng Mập nói giờ sự sống quá đỗi mong manh. "Chỉ cần ăn tô bún mắm, bước chân ra đường là không biết chuyện gì xảy ra. Lúc bị tai nạn, tôi không sợ chết nhưng khi bước lên băng ca, tôi ý thức mình cần được sống", anh chia sẻ.
nu-anh-hung-xuat-hien-tren-xe-ba-gac-dua-hoang-map-cap-cuu-trong-dem-la-ai
Nam diễn viên chia sẻ anh đã sợ hãi khi cận kề cái chết.
Vậy nên khi nhập viện, gặp một bác sĩ khá đẹp trai hỏi anh còn ý thức và bao nhiêu tuổi, vị này còn nói rằng anh cần phải mổ, Hoàng Mập mếu máo năn nỉ: "Tôi mới 26, nhưng bác sĩ cho bao nhiêu tuổi cũng được. Ở nhà tôi có đứa con gái mới 19 tuổi, tôi sẽ gả cho bác sĩ nhưng xin đừng để lại sẹo hay mổ vì tôi sợ đau lắm”.
 
Dự sự kiện gần đến cuối chương trình, Hoàng Mập xin phép trở lại bệnh viện. Anh nói đến giờ mình vẫn không nhớ câu chuyện lúc đó. Hỏi diễn viên hài anh có muốn tìm ra thủ phạm, anh hài hước lắc đầu: "Lỡ tìm ra rồi người đó nghèo hơn, mắc công tôi phải cho tiền họ nữa”.
Nhưng Hoàng Mập cho rằng người gây tai nạn lái ô-tô bởi với cú tông mạnh vậy, xe và người họ cũng bầm dập, không thể "biến mất" như vậy được. Nhưng sau sự cố này, anh nói rằng mình không bao giờ dám hứa hẹn với bất kỳ ai bởi sự sống không thể nói trước được.
 
Ngôi sao xanh lần thứ 5 sẽ trao giải cho 17 hạng mục thuộc 3 lĩnh vực: Điện ảnh, Truyền hình và Web Drama. Cùng với đó, chủ nhân của những chiếc Cúp sẽ  được ban tổ chức lựa chọn và đưa đi tham dự cũng như tranh cử tại Giải thưởng ATA lần thứ 23 diễn ra vào ngày 12/1/2019 tại Malaysia.
Ở hạng mục “Nam diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất” là cuộc tranh tài của những ứng cử viên nặng ký như Kiều Minh Tuấn (phim “798 Mười”), Trường Giang (phim “Siêu sao siêu ngố”), Thái Hòa (phim “Chàng vợ của em”), Jun Phạm (phim “100 ngày bên em”), Quách Ngọc Ngoan (Phim “Người bất tử”).
Đêm trao giải sẽ diễn ra tối 5/1/2019 tại TP.HCM.


Tin khác