Hoàng Thùy chính thức đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019

Theo Thái Châu / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:04 06/05/2019

Thông tin trên được đơn vị giữ bản quyền lựa chọn thí sinh tham gia Miss Universe tại Việt Nam xác nhận với báo giới chiều nay.

Như vậy người đẹp sinh năm 1992 sẽ tiếp bước H'Hen Niê tại đấu trường nhan sắc được coi là nổi bật nhất thế giới hàng năm.

Đại diện cuộc thi cho biết chỉ số hình thể hiện tại của Hoàng Thùy là chiều cao 1,77m, số đo ba vòng 82-60-94. Trong suốt mấy tháng qua, cô đã phải tập trung cao độ cho chế độ luyện tập và dinh dưỡng ngặt nghèo của các cố vấn giàu kinh nghiệm để đạt đủ tiêu chuẩn trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Universe năm nay.

Hoàng Thùy chính thức là đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019.
Hoàng Thùy chính thức là đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019.

Theo thông lệ, ngay sau khi được chính thức công bố là đại diện quốc gia tại cuộc thi, các thí sinh sẽ bắt đầu khẩn trương triển khai những chiến dịch xây dựng hình ảnh cũng như chuẩn bị các kỹ năng tốt nhất cho cuộc thi.

Trước khi thông tin này được xác nhận, dư luận đã đặt nhiều nghi vấn Hoàng Thùy liệu có phải là đại diện Việt Nam ở Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Điểm khiến giới chuyên môn cũng như người hâm mộ tập trung vào cô bởi người đẹp 27 tuổi vốn luôn được đánh giá cao ở vẻ đẹp hiện đại cũng như số đo hình thể ấn tượng.

Hoàng Thùy sinh ra và lớn lên tại Thanh Hóa. Cô bắt đầu được biết đến năm 2011 khi là quán quân Vietnam's Next Top Model 2011. Năm 2017, cô tiếp tục ghi dấu khi trở thành Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

 

Hoàng Thùy bất ngờ bị anti-fan 'ném đá' vì đăng hình chụp chung với H'Hen Niê

Người hâm mộ Hoàng Thùy lên tiếng bảo vệ thần tượng trước những lời lẽ xúc phạm của anti-fan.

 

Hoàng Thùy tung bộ ảnh diện bikini khoe thân hình nóng bỏng sau khi trở về từ Paris

Sau gần 1 năm đăng quang ngôi vị Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoàng Thùy chia sẻ rằng đã tăng 6kg và có nhiều cải thiện về vóc dáng, hình thể gợi cảm hơn.

Tin khác