Hoàng Thùy Linh: 'Hát hay thì nhạc viện đầy ra'

20:00 07/09/2018

Phát ngôn của Hoàng Thùy Linh không chỉ bị mình Hương Tràm công kích, Đức Phúc cũng không ngần ngại nói thẳng mặt Hoàng Thùy Linh.

hoang-thuy-linh-hat-hay-thi-nhac-vien-day-ra

Mới đây, một số tình tiết hậu trường bị giấu đi của chương trình The Debut đã được tung ra. Trong đó là cảnh tranh luận, giành giật các thí sinh của ba huấn luyện viên Hương Tràm, Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh.

Cả ba đã công kích nhau một cách trực diện và liên tục "đá xoáy" nhau.

Hoàng Thùy Linh: "Hát hay thì nhạc viện đầy ra"

Trái với Hương Tràm và Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh không có giọng hát tốt nên cô không tập trung đề cao khả năng ca hát của thí sinh mà chú ý vào nhiều yếu tố khác.

Trong lúc tranh luận, Hoàng Thùy Linh đã nhấn mạnh vào quan điểm của mình khi nói:

"Với tôi thì hình tượng không phải yếu tố đầu tiên mà dấu ấn cá nhân mới là cốt lõi".

Hương Tràm nghe vậy liền "đá xoáy" những ca sĩ không có thế mạnh về giọng hát. Nhiều khán giả cho rằng Hương Tràm đang ẩn ý về Hoàng Thùy Linh và Chi Pu.

"Dấu ấn cá nhân hay hình tượng thì cũng phải biết hát. Còn nếu biết mỗi rap không, hát không nổi thì mọi người vẫn chỉ gọi bạn là rapper không biết hát thôi".

hoang-thuy-linh-hat-hay-thi-nhac-vien-day-ra
Quan điểm của Hoàng Thuy Linh ngay lập tức gây tranh cãi.

Không chịu kém cạnh, Hoàng Thùy Linh cũng "đá xoáy" lại Hương Tràm:

"Hát hay thì trong nhạc viện đầy ra. Nhưng nếu họ cố chọn một hình tượng nào đó để hài lòng công chúng thì mãi chỉ là vẻ bề ngoài thôi. Dấu ấn cá nhân mới là nội tại và tố chức".

Trước quan điểm của Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm khẳng định: "Quốc Trung đậm chất cá nhân rồi, chỉ cần hoàn thiện giọng hát thôi".

Hoàng Thùy Linh vẫn tiếp tục tranh cãi: "Hoàn thiện giọng hát kiểu gì? Lên một note cao chót vót nhưng lên kiểu gì, âm mở đóng ra sao, giọng có đẹp không mới là quan trọng".

Thấy vậy, Hương Tràm liền tấn công trực diện Hoàng Thùy Linh bằng cách đả kích: "Nếu về đội Hoàng Thùy Linh thì bạn sẽ chỉ được định hình bằng một stylist thôi".

Đức Phúc: "Hoàng Thùy Linh mâu thuẫn trong chính câu nói của mình"

Trong cuộc chiến tranh luận này, Đức Phúc tuy nhỏ tuổi nhất nhưng cũng không phải dạng vừa. Thấy Hoàng Thùy Linh đề cao quan điểm của mình, cậu cũng lên tiếng một cách khá gay gắt:

"Phải vừa mang đậm dấu ấn cá nhân, vừa phù hợp với công chúng chứ. Bây giờ cứ mang dấu ấn cá nhân mà không phù hợp thì ai xem?

Hoàng Thùy Linh đang bị lạc đường. Khi tôi phản biện thì chị ấy cứ quay ngoắt sang một hướng khác. Chị ấy nói gì tôi cũng chẳng hiểu. Quanh đi quẩn lại chỉ có một ý.

hoang-thuy-linh-hat-hay-thi-nhac-vien-day-ra
Phát ngôn của nữ ca sĩ nhận "gạch đá" từ các Oraz khác

Rõ ràng, Hoàng Thùy Linh mâu thuẫn trong chính câu nói của mình.

Tôi nhấn mạnh lại yếu tố cuối cùng, về với đội của ai thì dấu ấn cá nhân của các bạn cũng sẽ được tôn lên. Không ai muốn dìm dấu ấn đó xuống làm gì. Vấn đề ở đây là thực tế và thực hành nó như thế nào thôi".Tin khác