Hoàng Thùy Linh thay thế Trâm Anh làm nữ chính phim sitcom Siêu quậy là ai?

Theo Trung Vương (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:38 24/04/2019

Sau vụ Scandal của Trâm Anh, nữ diễn viên Hoàng Thùy Linh đã được thay thế làm nữ chính trong phim sitcom Siêu quậy. Vậy, Hoàng Thùy Linh là ai?

Hoàng Thùy Linh thay thế Trâm Anh làm nữ chính phim sitcom Siêu quậy là ai?
Hoàng Thùy Linh thay thế Trâm Anh làm nữ chính phim sitcom Siêu quậy là ai?

Dưới đây là một vài thông tin về Hoàng Thùy Linh là ai?

Diễn viên Hoàng Thùy Linh sinh năm 1995, từng tham gia một số dự án phim như Loa phường. Hoàng Thùy Linh là gương mặt diễn viên trẻ, xinh xắn, được khen ngợi tính tình hiền hòa. Không chỉ xinh đẹp, Hoàng Thùy Linh còn sở hữu body nuột nà. Nói về vai diễn mới này, Linh cho hay cô không quá áp lực chuyện bị so sánh. Lúc đầu cô cũng lo lắng nhưng sau đó thấy bản thân nếu làm tốt thì không có gì đáng lo.

Bộ phim sitcom Siêu quậy vừa thông báo ê-kíp đoàn phim đã tìm được nữ diễn viên thay thế hot girl Trâm Anh. Sitcom Siêu quậy do ca sĩ Nhật Thủy Idol làm nhà sản xuất là bộ phim gặp phải trục trặc vì hai diễn viên Trâm Anh và "cu Thóc". Vì những lùm xùm của hai người nên nhà sản xuất quyết định cắt bỏ vai diễn của Trâm Anh ra khỏi bộ phim. 8 tập phim đã sản xuất phải quay lại và chịu thiệt hại hàng trăm triệu đồng.

Sau quyết định này, đoàn phim đã casting (tuyển chọn) diễn viên thay thế Trâm Anh. Theo chia sẻ của đạo diễn Nguyễn Lớp, ngay sau khi có quyết định hủy vai của Trâm Anh, ê-kíp buộc lòng phải bắt tay vào kế hoạch casting, bấm máy lại 8 tập đã quay xong. Người thay thế Trâm Anh là nữ diễn viên Hoàng Thùy Linh.

Đây là một gương mặt diễn viên mới, có ngoại hình ưa nhìn, diễn xuất tốt. Hoàng Thùy Linh trùng tên với ca sĩ, diễn viên nổi tiếng của bộ phim Nhật ký Vàng Anh. Tuy không nổi tiếng bằng hot girl Trâm Anh nhưng Linh có khả năng diễn xuất không thua kém.

 

Thành viên BTS được chính thức công nhận là nhà sản xuất âm nhạc

Bên cạnh vai trò là nhà sản xuất âm nhạc, Tổ chức này còn công nhận V (BTS) là nhạc sĩ. Đây quả là niềm tự hào to lớn của các A.R.M.Y

 

Nàng dâu order tập 6 trực tiếp trên VTV3: Vy dần bị lộ đuôi cáo

Nàng dâu order tập 6 sẽ lên sóng VTV3 tối nay thứ 3 ngày 23/4 lúc 21h30 và phát lại lúc 23h00 trên VTV giải trí cùng ngày.

 

Vừa kiện báo đài vì đưa tin sai sự thật, Park Yoo Chun đã bị cảnh sát bắt tạm giam

Phía cảnh sát bất ngờ ra lệnh bắt tạm giam Park Yoo Chun để điều tra. Tuy nhiên, bằng chứng cáo buộc là gì thì vẫn chưa được tiết lộ.

Tin khác