'Học nhiều quá nên loạn não', nam sinh viên lạc từ Đà Nẵng vào tận Bà Rịa - Vũng Tàu

Theo Thành An / Sức Khoẻ Cộng Đồng 07:00 14/07/2019

Liên quan đến việc nam thanh niên đi lạc từ Đà Nẵng vào Bà Rịa - Vũng Tàu, người tự nhận là bố của nam thanh niên rằng con mình 'học nhiều quá nên loạn não'.

hoc-nhieu-qua-nen-loan-nao-nam-sinh-vien-lac-tu-da-nang-vao-tan-ba-ria-vung-tau
Hình ảnh nam thanh niên được cư dân mạng chia sẻ.

Những ngày qua, nhiều diễn đàn mạng đã chia sẻ thông tin tìm kiếm nam thanh niên (quê Gia Lai) mặc áo phông đỏ, quần ngắn ngang gối nghi có dấu hiệu bất ổn về mặt tinh thần đi lạc từ Đà Nẵng vào tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Đến chiều 12/7, nam thanh niên trên được nhiều người dân ở thị trấn Long Hải (Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu) nhìn thấy ở một bờ kè của biển Long Hải nên đã thông báo Công an thị trấn Long Hải. Theo nhiều người có mặt tại đây cho biết, nam thanh niên này tỏ ra mệt mỏi, tay còn vết máu đã khô.

Sau đó, thấy nam thanh niên lại xuất hiện ở Bệnh viện Bà Rịa (TP Bà Rịa), lực lượng bảo vệ bệnh viện báo cho Công an phường Long Tâm. Lực lượng công an đến tiếp nhận nam thanh niên và đưa về trụ sở để làm việc rồi đưa người này trở lại Bệnh viện Bà Rịa.

Anh Phan Minh Hiếu - cán bộ Phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Bà Rịa cho biết, sau khi tiếp nhận từ cơ quan chức năng, nam thanh niên có biểu hiện nói trước, quên sau và trên tay trái của nam thanh niên có hai vết cắt ở gân, vết thương đã lành nhưng chưa cắt chỉ. 

Cũng theo anh Hiếu, do nam thanh niên có biểu hiện tâm thần nên cả đêm anh Hiếu đã ngủ lại bệnh viện để chăm sóc, trông chừng, đồng thời nhờ bạn bè trên mạng xã hội chia sẻ, truy tìm thân nhân. Hiện, gia đình của nam thanh niên này đang từ Gia Lai xuống Bà Rịa để nhận lại con.

Tuy nhiên, đến sáng 13/7, khi anh Hiếu có việc phải ra ngoài thì nam thanh niên này đã đi khỏi bệnh viện. Nhận được thông tin, anh Hiếu lập tức thông báo đến lực lượng công an các phường trên địa bàn TP Bà Rịa và trực tiếp đi tìm.

Chiều 13/7, anh Hiếu đã tìm thấy nam thanh niên tại một quán internet trên địa bàn và đưa người này về bệnh viện Bà Rịa chờ người thân đến đón.

Trao đối với báo chí, một người đàn ông xưng là cha đẻ của nam thanh niên trên cho rằng con mình đang là sinh viên năm 3 ngành Y Đà Nẵng do "học nhiều quá nên loạn não và không biết gì" nên mấy ngày nay đi đâu không ai rõ tung tích. 

 

Công an vào cuộc vụ người phụ nữ bị đuổi đánh vì... giúp đỡ cháu bé đi lạc

Giúp đỡ cho cháu bé đi lạc vào nhà ăn cơm, người phụ nữ 52 tuổi ở Nghệ An bất ngờ bị nhóm người lạ mặt xông vào hành hung.

 

Tài xế xe khách bị kết án tù vì 'giúp cháu nhỏ đi lạc trên đường': Ranh giới giữa người tốt và tội phạm thật 'mong manh'

Theo nhận định của luật sư, việc làm của tài xế Nguyễn Ngọc Dũng là việc tốt chỉ là do chưa đúng cách và không hiểu biết pháp luật.

 

Thái Nguyên: Tìm thấy thi thể cháu bé 5 tuổi đi lạc ở dưới hồ

Thi thể cháu Nguyễn Gia B. (5 tuổi) được người dân phát hiện tại hồ Tỉnh đội (TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên) và báo cho cơ quan chức năng.

Tin khác