Học sinh lớp 5 mang dao đến trường đâm bạn nhập viện tại Nghệ An

Theo Trung Vương / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:05 03/04/2019

Khoảng 7h sáng ngày 2/4, tại trường Tiểu học Cửa Nam 1 (phường Cửa Nam, TP Vinh, Nghệ An) một nam học sinh bị bạn dùng dao đâm nhập viện.

1
Ngôi trường nơi xảy ra vụ việc.

Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, tại trường Tiểu học Cửa Nam 1 (phường Cửa Nam, TP Vinh, Nghệ An) giữa 4 học sinh nam học khối 5 đã xảy ra xích mích dẫn đến cãi vã. Giữa lúc này, em N.Q.L. là học sinh lớp 5D đã dùng dao bấm mang theo bên mình đâm vào vùng mông em L.T.K. (học sinh lớp 5E).

Sau khi bị đâm, em K. được xử lý vết thương và đưa đến bệnh viện để điều trị. Trao đổi với báo chí, bà Lê Thị Bắc, Hiệu trưởng trường Tiểu học Cửa Nam 1 xác nhận thông tin về vụ việc.

Theo bà Bắc, nguyên nhân vụ việc xuất phát từ việc khi chơi đùa đá bóng trong trường, em K. không may đá bóng trúng chiếc điện thoại của một học sinh nam tên B. Tiếp đó, B. đã yêu cầu K. xin lỗi và đền tiền nhưng K. không chấp nhận. Đến sáng 2/4, em L. (bạn B.) và K. đã xảy ra xích mích dẫn đến cãi vã. Sau đó L. đã dùng dao đâm vào mông K. Nạn nhân sau đó được mọi người đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Chiều 3/4, trao đổi với phóng viên, bà Ngô Thị Nguyệt, Phó trưởng Phòng GĐ-ĐT TP Vinh, xác nhận thông tin trên và cho biết: “Sáng nay (3/4), Phòng GD-ĐT đã nhận được báo cáo về sự việc một em học sinh lớp 5 bị bạn đâm bị thương xảy ra tại Trường tiểu học Cửa Nam 1. Hiện chúng tôi đang trong quá trình xử lý, sẽ thông tin với báo chí sau”.

 

Trực tiếp Incheon United 0-2 Daegu: Hàng thủ Incheon liên tục mắc sai lầm

Trực tiếp Incheon United 0-2 Daegu. Kim Jeong lập siêu phẩm từ pha ngả người vô lê trong vòng cấm giúp đội khách vươn lên dẫn trước.

 

Xảy ra mâu thuẫn, nam sinh 14 tuổi đâm bạn tử vong

Trong quá trình hòa giải, hai nhóm tiếp tục mâu thuẫn dẫn đến hỗn chiến. Lúc này, Nam đã rút con dao bấm đâm Dũng và Hiếu khiến Dũng tử vong trên đường đi cấp cứu.

 

Hà Nội: Nam thanh niên đâm bạn gái cũ 9 nhát đã ra đầu thú

Nhiều ngày sau khi đâm bạn gái cũ 9 nhát trên phố Bùi Thị Xuân (Hà Nội), nam thanh niên quê Hải Dương đã ra Công an đầu thú.

 

Mâu thuẫn trong cuộc nhậu, nam thanh niên đâm bạn tử vong

Chiều 29/5, bà Võ Hoàng Đan Thanh, Chủ tịch UBND xã Ia Nhin (huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ án mạng khiến một người tử vong.

Tin khác