Hội CĐV Nam Định kêu gọi thực hiện ước nguyện còn dang dở của nữ CĐV tử vong trên đường về cổ vũ đội bóng quê hương

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:05 19/08/2019

Ông Bùi Tiến Dũng, chủ tịch Hội CĐV Nam Định đã thay mặt HCV kêu gọi mọi người ủng hộ để thực hiện ước nguyện còn dang dở của nữ CĐV Nguyễn Khánh Ly.

clb-nam-dinh-gui-loi-chia-buon-toi-fan-nu-thiet-mang-vi-tai-nan-giao-thong
Hội CĐV Nam Định kêu gọi thực hiện ước nguyện còn dang dở của nữ CĐV tử vong trên đường về cổ vũ đội bóng quê hương.

Sau khi giúp đỡ gia đình ông Nguyễn Văn Điền hoàn thành thủ tục mai táng nạn nhân Nguyễn Khánh Ly (CĐV tử vong do tai nạn giao thông trên đường về cổ vũ CLB Nam Định), chiều nay, ông Bùi Tiến Dũng, chủ tịch Hội CĐV Nam Định đã thay mặt HCV kêu gọi mọi người ủng hộ để thực hiện ước nguyện còn dang dở của nạn nhân.

Theo ông Bùi Tiến Dũng, trong lúc về thắp hương, động viên gia đình em Khánh Ly, ông có nghe bố mẹ nạn nhân chia sẻ: ''Trước khi mất, chị em nó bàn nhau đến tháng 8 (âm lịch) này sẽ sửa sang, nâng cấp nhà để ông, bà, bố mẹ ở cho đàng hoàng. Thế mà bây giờ nó bỏ nó đi".

"Nắm được thông tin này tôi rất xúc động, tôi quyết tâm cùng Hội CĐV Nam Định thực hiện lời hứa đầy hiếu nghĩa của Khánh Ly. Vì vậy, tôi đã có cuộc họp với BCH hội CĐV để có kế hoạch chung tay, góp sức thực hiện lời hứa của em trước lúc đi xa", ông Bùi Tiến Dũng nói.

gia-canh-kho-khan-cua-nu-cdv-nam-dinh-tu-vong-vi-tai-nan-giao-thong-tren-duong-ve-co-vu-doi-bong-que-huong
Ngôi nhà gia đình nạn nhân sinh sống.

Hội CĐV sẽ tổ chức cuộc vận động từ ngày 19/8 đến 22h00 ngày 15/9. Tất cả tấm lòng của các cá nhân, tổ chức ủng hộ sẽ được công khai.

Đặc biệt, ngày 15/9 diễn ra trận đấu Nam Định vs TP HCM trên sân Thiên Trường, Hội CĐV sẽ mang thùng từ thiện đi khắp các khán đài để tạo điều kiện cho mọi ủng hộ. Sau trận đấu, BCH sẽ tổ chức công khai số tiền.

Sau đó, Hội CĐV Nam định sẽ thành lập đại diện đến nhà em Ly, trao toàn bộ số tiền đã quyên góp được tới tay gia đình để thực hiện ước nguyện của em.

Nguyễn Khánh Ly sinh năm 1996, là chị cả trong gia đình thuần nông có 2 chị em. Khánh Ly mới tốt nghiệp trường Đại học Mỏ-Địa chất, đi làm được 2 tháng, mới nhận 1 tháng lương và là nhân lực chính của gia đình. Em gặp tai nạn giao thông ở khu vực gần nhà và không qua khỏi do chấn thương ở đầu quá nặng.

Bạn bè đánh giá, Khánh Ly là người xinh đẹp, hiền lành, rất dễ gần và đặc biệt đam mê bóng đá.

Ông Bùi Tiến Dũng, chủ tịch Hội CĐV Nam Định cho biết, Khánh Ly tham gia Hội CĐV Nam Định từ năm ngoái, em là một thành viên hoạt động rất tích cực, những hoạt động mà Hội CĐV Nam Định kêu gọi Ly luôn là người hưởng ứng đầu tiên và sau mỗi trận đấu em luôn là người về cuối cùng, đó là lúc khán đài đã sạch rác.

“Không chỉ tham gia Hội CĐV Nam Định, mê bóng đá, Khánh Ly còn rất sôi nổi đồng hành cùng các hoạt động của Hội đồng hương Nam Định, chia sẻ những cảnh đời nghèo khó. Em còn tham gia các hoạt động tình nguyện… Đau lắm, gia cảnh em khó khăn vô cùng. Ông bà nội đã quá già, bố mẹ bệnh tật liên miên, mẹ đi nấu nướng thuê cũng chỉ đủ rau cháo qua ngày, em trai thì mới xuất ngũ, chưa có việc làm. Ly chính à trụ cột gánh vác kinh tế gia đình, vậy mà", người dân thôn Động Phấn bộc bạch

Đối với những nhà hảo tâm ở xa, không ủng hộ trực tiếp được. Xin vui lòng gửi tiền và ghi rõ họ tên, địa chỉ cho số tài khoản: 48010000696356. Chủ tài khoản: Vũ Thị Hường - Ngân hàng BIDV Nam Định.

 

'Nên cho Đoàn Văn Hậu nghỉ ngơi nếu không sẽ rất khó để hồi phục'

HLV Chu Đình Nghiêm đã có những tiết lộ cụ thể về chấn thương của Đoàn Văn Hậu trước trận bán kết liên khu vực AFC Cup 2019 của Hà Nội FC.

 

 

HLV Altyn Asyr đánh giá cực cao cái tên này của Hà Nội FC

HLV Ýzguly Hojageldyýew đánh giá cao nhất cầu thủ Nguyễn Văn Quyết của Hà Nội FC trong trận đấu ngày mai.

 

'Quá nửa đội hình Hà Nội FC đang bị quá tải'

Theo HLV Chu Đình Nghiêm, quá nửa cầu thủ của Hà Nội FC đang gặp quá tải do lịch thi đấu dày đặc.Tin khác