Hội CĐV Nam Định và ca sĩ Tuấn Hưng trao tặng 50 triệu đồng cho gia đình Khánh Ly

Theo Thành Nam / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:14 22/08/2019

Sau trận đấu từ thiện chiều 22/8 giữa FC HAT và Cựu danh thủ Nam Định, số tiền thu được đã lan tỏa yêu thương, ấm áp tình người.

hoi-cdv-nam-dinh-va-ca-si-tuan-hung-trao-tang-50-trieu-dong-cho-gia-dinh-khanh-ly
Ca sĩ Tuấn Hưng trao số tiền 50 triệu đồng hỗ trợ cho gia đình Khánh Ly, fan nữ của CLB Nam Định không may qua đời vì tai nạn giao thông.

Chiều 22/8, trận giao hữu giữa FC HAT với sự góp mặt của ca sĩ nổi tiếng Tuấn Hưng và cựu danh thủ Nam Định đã diễn ra trên sân Thiên Trường.

Ngoài ý nghĩa tưởng nhớ Khánh Ly, cô gái là fan trung thành của CLB Nam Định, không may thiệt mạng vì tai nạn giao thông trên đường về Thiên Trường cổ vũ đội nhà ở trận đấu với Quảng Nam ở vòng 21 V.League 2019, trận đấu này còn quyên tiền từ thiện để giúp gia đình em và những mảnh đời khó khăn.

Kết thúc trận đấu, FC HAT dù bị dẫn bàn trước, nhưng đã lội ngược dòng đánh bại đội Cựu danh thủ Nam Định với tỷ số 3-2. Sauk hi trận đấu kết thúc, Hội CĐV Nam Định cùng ca sĩ Tuấn Hưng đã tổng kết số tiền từ thiện thu được để lan tỏa yêu thương.

hoi-cdv-nam-dinh-va-ca-si-tuan-hung-trao-tang-50-trieu-dong-cho-gia-dinh-khanh-ly
Trận đấu từ thiện lan tỏa yêu thương tại sân Thiên Trường chiều 22/8.

Theo đó, tổng số tiền thu được sau trận đấu là 74.393.000 đồng. Đại diện Hội CĐV Nam Định và ca sĩ Tuấn Hưng đã thống nhất dành 50 triệu đồng hỗ trợ cho gia đình Khánh Ly. Trước khi qua đời, Khánh Ly từng thổ lộ ước muốn được sửa sang lại ngôi nhà cho bố mẹ. Sau khi em qua đời, Hội CĐV Nam Định đang kêu gọi các thành viên cùng chung tay giúp cô hoàn thành ước nguyện.

Nguyễn Tiến Lộc, em trai của nạn nhân Nguyễn Khánh Ly, sau khi nhận món quà ấm áp tình người, đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến ca tất cả người hâm mộ bóng đá Nam Định, ca sĩ Tuấn Hưng và FC HAT.

Số tiền hơn 24 triệu đồng còn lại được chia đôi để san sẻ khó khăn với hai trường hợp khó khăn ở Nam Định.

hoi-cdv-nam-dinh-va-ca-si-tuan-hung-trao-tang-50-trieu-dong-cho-gia-dinh-khanh-ly
hoi-cdv-nam-dinh-va-ca-si-tuan-hung-trao-tang-50-trieu-dong-cho-gia-dinh-khanh-ly
Số tiền còn lại được trao cho gia đình cháu Lê Quốc Việt và anh Trần Đăng Thành.

12 triệu được dành cho cháu Lê Quốc Việt ở Nam Phú, Thị trấn Liễu Đề, Nghĩa Hưng, Nam Định. Cháu Việt bị tai nạn, chấn thương nặng cả hai bán cầu não và hộp sọ của cháu đã bị biến dạng với hai mảng sọ cần phải phẫu thuật chỉnh hình.

12 triệu còn lại được trao cho anh Trần Đăng Thành, bệnh nhân chạy thận suốt đời ở xóm 1, xã Mỹ Hà, Mỹ Lộc, Nam Định.

Trong giới showbiz Việt, ca sĩ Tuấn Hưng nhận được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ bằng những việc làm ý nghĩa, thông qua những trận đấu từ thiện cùng FC HAT.

 

Hai sao trẻ Nam Định lọt danh sách U22 Việt Nam đấu Trung Quốc

HLV Park Hang-seo mới công bố danh sách U22 Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu với U22 Trung Quốc. Hai cầu thủ của Nam Định có tên trong danh sách này.

 

Danh sách tuyển Việt Nam đấu Thái Lan: Thầy Park loại Văn Quyết, 'cánh chim lạ' từ CLB Nam Định

Trong danh sách 27 cầu thủ chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 có nhiều cái tên mới được HLV Park Hang-seo trao cơ hội.

Tin khác