Hơn 100 chiến sĩ giải cứu nam thanh niên leo lên đỉnh cầu quay clip để câu 'view'

Theo Vĩnh Định / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:28 21/11/2018

Khi đưa xuống, thanh niên này khai việc leo lên đỉnh cầu với mục đích để lại clip nhảy nhót sau đó tung lên mạng xã hội để thu hút lượt xem. Vào năm 2016 thanh niên này đã từng leo lên cầu Thuận Phước.

a6 (1)
Hiếu được đưa xuống đất an toàn.

Chiều 21/11, Công an phường Thuận Phước, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng tạm giữ Trần Trọng Hiếu (25 tuổi, ngụ huyện Bảo Lộc, Lâm Đồng)  để làm rõ hành vi leo lên cầu Thuận Phước.

Khoảng 15h15 chiều cùng ngày, người đi đường phát hiện Trần Trọng Hiếu đang đu dây võng, leo lên trên đỉnh trụ cầu Thuận Phước, quận Hải Châu nên báo cho Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ TP Đà Nẵng.

Nghi ngờ thanh niên này có ý định tự tử, lực lượng chức năng huy động hơn 100 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường. Lực lượng cứu hộ phải phong tỏa hai đầu cầu để phục vụ công tác cứu hộ.

Thời điểm này, một tổ công tác sử dụng thang bộ bên trong trụ cầu để đi lên đỉnh cầu tìm cách tiếp cận Hiếu. Phía bên dưới các chiến sĩ bơm phao hơi đề phòng thanh niên này nhảy xuống nước.

Lúc lực lượng cứu hộ đến thì Hiếu đang nằm ngủ trên đỉnh trụ. Các chiến sĩ phải thắt dây an toàn cho Hiếu sau đó đánh thức anh này dậy đưa xuống đất an toàn.

Khi đưa xuống, thanh niên này khai việc leo lên đỉnh cầu với mục đích để lại clip nhảy nhót sau đó tung lên mạng xã để thu hút lượt xem. Vào năm 2016, Hiếu đã từng leo lên cầu Thuận Phước.

 

Bắt 9X ngáo đá đâm một người chết, ba người bị thương

Đối tượng ngáo đá đâm chết 1 người và khiến 3 người khác bị thương. Gây án xong, đối tượng tự đâm mình 4 nhát nhưng không chết.Tin khác