Hôn nhân viên mãn suốt 5 năm của Tuấn Hưng và bà xã Thu Hương

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:43 10/08/2019

Sau 5 năm bên nhau, gia đình Tuấn Hưng - Thu Hương được xem là tổ ấm hạnh phúc trong showbiz, được nhiều người ngưỡng mộ.

Tuấn Hưng và Thu Hương tổ chức đám cưới vào năm 2014. Bà xã nam ca sĩ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, sinh ra trong gia đình khá giả và kém anh 13 tuổi. Thời điểm tổ chức hôn lễ, Thu Hương đã mang bầu 3 tháng.

Tuấn Hưng và Thu Hương tổ chức đám cưới vào năm 2014. Bà xã nam ca sĩ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, sinh ra trong gia đình khá giả và kém anh 13 tuổi. Thời điểm tổ chức hôn lễ, Thu Hương đã mang bầu 3 tháng. 

Đến tháng 10/2014, Tuấn Hưng chính thức lên chức bố khi vợ hạ sinh quý tử đầu lòng và đặt tên thân mật là Su Hào. Nổi tiếng là người có tính cách bộc trực, sau khi vợ sinh con, Tuấn Hưng trở nên điềm đạm và bỏ được nhiều tật xấu thời còn độc thân.

Đến tháng 10/2014, Tuấn Hưng chính thức lên chức bố khi vợ hạ sinh quý tử đầu lòng và đặt tên thân mật là Su Hào. Nổi tiếng là người có tính cách bộc trực, sau khi vợ sinh con, Tuấn Hưng trở nên điềm đạm và bỏ được nhiều tật xấu thời còn độc thân. 

Khán giả cảm nhận cuộc sống sau sân khấu của Tuấn Hưng viên mãn, khi anh thường thể hiện tình yêu với bà xã Thu Hương, hay cách anh chăm các con.

Khán giả cảm nhận cuộc sống sau sân khấu của Tuấn Hưng viên mãn, khi anh thường thể hiện tình yêu với bà xã Thu Hương, hay cách anh chăm các con.

Khi con trai được gần 3 tuổi, vợ chồng Tuấn Hưng tiếp tục đón chào bé gái thứ hai vào năm 2017. Bé tên Nguyễn Trần Mỹ Anh và được đặt tên ở nhà là Son.

Khi con trai được gần 3 tuổi, vợ chồng Tuấn Hưng tiếp tục đón chào bé gái thứ hai vào năm 2017. Bé tên Nguyễn Trần Mỹ Anh và được đặt tên ở nhà là Son. 

Đến nay, cô bé đã được 2 tuổi và vừa tổ chức sinh nhật hoành tráng hồi tháng 3. Tuấn Hưng từng viết lời cảm ơn tới 4 người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời anh, trong đó có nhắc tới bà xã Thu Hương và con gái nhỏ.

Đến nay, cô bé đã được 2 tuổi và vừa tổ chức sinh nhật hoành tráng hồi tháng 3. Tuấn Hưng từng viết lời cảm ơn tới 4 người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời anh, trong đó có nhắc tới bà xã Thu Hương. 

Giọng ca

Giọng ca "Nắm lấy tay anh" chia sẻ: "Thỏ bé nhỏ của tôi. Người âm thầm nhưng cực quan trọng trong thời gian qua, đặc biệt là tháng 10 đáng nhớ khi gặp chuyện bạn mới thấu hiểu: ai là người thương yêu bạn thật sự. Vì lúc đó dễ dàng nhận thấy sự thật của các mối quan hệ. Anh yêu em nhiều lắm". 

Dù bận rộn với công việc nhưng Tuấn Hưng vẫn luôn cô gắng dành thời gian bên tổ ấm nhỏ. Nam ca sĩ sinh năm 1978 cùng bà xã còn thu xếp để có những khoảnh khắc riêng, hâm nóng tình cảm vợ chồng. Thu Hương thỉnh thoảng cùng anh đi lưu diễn hoặc du lịch nước ngoài. Không chỉ biết vun vén gia đình, mát tay chăm sóc con, cựu hotgirl Hà Thành còn có sự nghiệp kinh doanh thành công.

Dù bận rộn với công việc nhưng Tuấn Hưng vẫn luôn cô gắng dành thời gian bên tổ ấm nhỏ. Nam ca sĩ sinh năm 1978 cùng bà xã còn thu xếp để có những khoảnh khắc riêng, hâm nóng tình cảm vợ chồng. Thu Hương thỉnh thoảng cùng anh đi lưu diễn hoặc du lịch nước ngoài. Không chỉ biết vun vén gia đình, mát tay chăm sóc con, cựu hotgirl Hà Thành còn có sự nghiệp kinh doanh thành công.

Gia đình Tuấn Hưng trong tiệc kỷ niệm 5 năm ngày cưới hồi tháng 4.

Gia đình Tuấn Hưng trong tiệc kỷ niệm 5 năm ngày cưới hồi tháng 4 vừa qua. 

Đến ngày 5/8, vợ Tuấn Hưng sinh con thứ 3. Nam ca sĩ gửi lời cảm ơn tới vợ:

Đến ngày 5/8, vợ Tuấn Hưng sinh con thứ 3. Nam ca sĩ gửi lời cảm ơn tới vợ: "Bây giờ đây là lúc anh hét lên yêu em rất nhiều và thương em rất nhiều. Cuộc đời anh may mắn khi có em". Tuấn Hưng - Thu Hương được nhiều người ngưỡng mộ khi gia đình "đủ nếp, đủ tẻ" cùng nền tảng kinh tế vững chắc. 

 

Sao Việt hôm nay: Con gái 25 tuổi của Giáng My về Việt Nam quản lý công ty riêng, Trọng Hiếu được cả nam và nữ gửi ảnh nhạy cảm

Hoa hậu đền Hùng Giáng My cho biết con gái Anh Sa đã học xong và quyết định về Việt Nam làm việc.

 

Sao Việt hôm nay: Hoa hậu Lương Thùy Linh thích trai đẹp hơn trai giàu, vợ Quốc Thuận bị người tự nhận 'cháu Phương Thanh' dọa giết

Lương Thùy Linh, Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 cho biết cô thích trai đẹp hơn trai giàu.

 

Sao Việt hôm nay: Thu Thủy vẫn đi diễn giữa ồn ào chồng trẻ ngược đãi con riêng, HH Lương Thùy Linh mở lại Facebook

Giữa ồn ào để chồng trẻ cấu véo con trai, Thu Thủy vẫn đi diễn với Ưng Hoàng Phúc.

Tin khác