Hồng Đức: Hướng đến danh hiệu quán quân của The Face 2018

19:14 26/08/2018

“Nếu nói “mục đích” thì mình sẽ hướng đến danh hiệu quán quân của The Face 2018 nhưng khi nói “mục đích lớn nhất” thì đó là kinh nghiệm. Theo mình thì kinh nghiệm mới là thứ theo mình suốt cuộc đời và dẫn mình đến nhiều thành công, thành tựu lớn hơn nữa”, Hồng Đức tâm sự.

 

hong-duc-huong-den-danh-hieu-quan-quan-cua-the-face-2018

Sức nóng của The Face Vietnam 2018 không chỉ đến từ tên tuổi của dàn huấn luyện viên đẳng cấp mà còn bởi sự xuất hiện của hàng loạt thí sinh ấn tượng. Trải qua vòng sơ tuyển khốc liệt với sự cạnh tranh của hàng ngàn thí sinh ở hai miền Nam Bắc, The Face Vietnam 2018 tạo ra cơn sốt không nhỏ đối với công chúng, hứa hẹn là chương trình đáng trông đợi của năm. Sự xuất hiện của nhiều gương mặt sáng giá tại vòng casting khiến người hâm mộ nóng lòng trông chờ đội hình hoàn hảo cho từng đội để bắt đầu cuộc chiến The Face 2018. Và vừa qua, danh sách Top 36 thí sinh vượt qua vòng sơ tuyển để đến với vòng tiếp theo của chương trình The Face Vietnam 2018 đã được nhà sản xuất chính thức công bố.

Top 36 xuất sắc nhất của The Face Vietnam 2018 không chỉ ghi điểm bởi gương mặt ăn hình mà còn sở hữu hình thể khỏe khoắn, cuốn hút. Đặc biệt có sự xuất hiện của thí sinh Nguyễn Hồng Đức – chàng trai gây ấn tượng với ban giám khảo bởi gương mặt ăn hình và khả năng nhảy múa như một vũ công chuyên nghiệp. Tại vòng casting khu vực miền Nam, Hồng Đức đã cùng HLV Minh Hằng có màn nhảy đôi đốt nóng không khí cả trường quay.

hong-duc-huong-den-danh-hieu-quan-quan-cua-the-face-2018
hong-duc-huong-den-danh-hieu-quan-quan-cua-the-face-2018

Chào Hồng Đức. Hoàn cảnh, động lực nào thúc đẩy bạn tham gia The Face 2018?

Trước đây mình chưa bao giờ tham gia chương trình thực tế nào nên động lực để mình tham gia The Face là muốn học hỏi thêm kinh nghiệm để phát triển bản thân hơn - từ các bạn thí sinh và cả những người dày dặn kinh nghiệm như các mentors, host. Vì đối với mình, để đạt được một thành công hoặc thành tựu nào đó thì không thể thiếu những kinh nghiệm. Bên cạnh đó, việc tham gia The Face cũng là một bước đệm để mình phát triển hơn trên con đường nghệ thuật sau này.

Đến với cuộc đua với sự góp mặt của rất nhiều gương mặt thân quen và có chỗ đứng trong nghề, Hồng Đức có từng lo lắng và thiếu tự tin không?

Mình luôn tự tin với gương mặt và ngoại hình của mình, mà như đã nói ở trên, đây là lần đâu mình tham gia nên mình chỉ lo lắng vì thiếu kinh nghiệm, không biết sẽ xảy ra những gì, chương trình cần gì, nhà sản xuất cần gì để mình có thể chuẩn bị và thể hiện tốt. Còn về những gương mặt thân quen thì mình không lo lắng về điều đó. Lúc bắt đầu đăng ký, mình chỉ nghĩ sẽ cố gắng hết mình để đạt được kết quả tốt nhất có thể.

hong-duc-huong-den-danh-hieu-quan-quan-cua-the-face-2018
hong-duc-huong-den-danh-hieu-quan-quan-cua-the-face-2018

Bạn nghĩ gì về những gương mặt từng gây sóng gió: Trương Thanh Long, Kiko Chan, Nhikolai Đinh, Mạc Trung Kiên, Huy Quang, Thùy Dung... Liệu rằng lợi thế về sự nổi tiếng trước đó của họ có khiến bạn bất lợi không?

Các bạn thí sinh trên đều là những người có tiếng và ít nhiều cũng có kinh nghiệm từ các cuộc thi hoặc chương trình thực tế, thì quả thật đó cũng là điều bất lợi vì họ có những điều mà mình không có, nhưng mình cũng có những điểm mạnh khác để tự tin trong cuộc thi.

Khi nhắc đến Truyền hình thực tế, người ta sẽ nói về drama, về diễn sâu, về mua giải... Với Hồng Đức, bạn nghĩ gì về The Face và truyền hình thực tế?

Với mình khi nghĩ về truyền hình thực tế nói chung và The Face nói riêng thì điều đầu tiên sẽ là chương trình có cuốn hút không, có thành công không? Và khi đó mình sẽ nhìn vào những người chủ chốt: nhà sản xuất, các mentors, host. Vì chỉ cần nhìn vào những người đó thì phần lớn mình sẽ thấy được sự chương trình sẽ hay dở như thế nào.

hong-duc-huong-den-danh-hieu-quan-quan-cua-the-face-2018
hong-duc-huong-den-danh-hieu-quan-quan-cua-the-face-2018

Trong The Face, bạn xác định sẽ thể hiện bản thân theo hướng nào: Hòa đồng, “hoa hậu thân thiện” hay tạo drama và gây sự chú ý?

Mình vẫn cứ là bản thân mình thôi chứ không muốn thể hiện những tính cách nào khác mà mình không sở hữu. Mình vui tính, hoà đồng, quan tâm mọi người, thấy gì không hợp lý thì góp ý, nhưng khi đã đụng chạm đến mình thì sẽ thẳng thắn giải quyết. Theo mình nghĩ khi thể hiện một tính cách không phải của bản thân thì nó sẽ rất là sượng sùng và giả tạo. Mà cái gì giả tạo thì sẽ không bền vững và tốt đẹp.

Theo bản thân Hồng Đức đánh giá thì điều gì là điểm mạnh của bạn tại cuộc đua năm nay? Và thí sinh nào là đối thủ đáng gờm mà bạn phải dè chừng?

Theo mình đánh giá thì mình có một gương mặt sáng, ngoại hình cân đối, tinh thần học hỏi, quyết tâm và luôn phấn đấu (tiêu chí The Face 2018 đặt ra là từ ngoại hình đến tính cách nên mình liệt kê tính cách như một điểm mạnh ở đây). Đôi thủ đáng gờm đó là anh Trương Thanh Long, anh là người dày dặn kinh nghiệm, thể hiện đc những điều chương trình cần, và anh luôn nổi bật trong dàn thí sinh.

Mục đích lớn nhất của bạn khi tham gia vào The Face là gì?

Nếu nói “mục đích” thì mình sẽ hướng đến danh hiệu quán quân của The Face 2018 nhưng khi nói “mục đích lớn nhất” thì đó là kinh nghiệm. Theo mình thì giải thưởng chỉ hiện hữu một khoảng thời gian nào đó nhưng kinh nghiệm mới là thứ theo mình suốt cuộc đời và dẫn mình đến nhiều thành công, thành tựu lớn hơn nữa.

Cảm ơn Hồng Đức!

hong-duc-huong-den-danh-hieu-quan-quan-cua-the-face-2018
hong-duc-huong-den-danh-hieu-quan-quan-cua-the-face-2018
 

The Face 2018 chính thức hé lộ phòng loại đẳng cấp, chuyên nghiệp không hề kém cạnh phiên bản gốc

Những hình ảnh về căn phòng loại trừ (Dark/Black Room) sang trọng, đẳng cấp, chuyên nghiệp vừa được công bố cho thấy sự đầu tư, nỗ lực của nhà sản xuất để mang đến một chương trình The Face đúng phiên bản gốc.Tin khác