HAGL nhận thêm tin xấu sau thất bại trước Than Quảng Ninh

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:30 15/07/2019

Chấn thương nặng hơn dự kiến sẽ khiến hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 1 tháng để ổn định tình hình.

Hồng Duy
Nguyễn Phong Hồng Duy gặp chấn thương nặng hơn dự kiến.

Tại vòng 14 V.League, Nguyễn Phong Hồng Duy đã dính chấn thương ở cuối hiệp 1 trận đấu giữa HAGL và Quảng Nam. Sau pha va chạm với cầu thủ đội khách, Hồng Duy đã được đưa ra xe cứu thương để tới bệnh viện kiểm tra.

Theo tin từ bác sỹ Đồng Xuân Lâm của HAGL, Hồng Duy chỉ bị tổn thất phần mềm sụn xương sườn số 6 và chỉ cần nghỉ ngơi trong vòng ít ngày là có thể trở lại thi đấu. Anh được kỳ vọng sẽ kịp trở lại trong chuyến làm khách của HAGL trước Hà Nội.

Tuy nhiên, theo kết quả khám tại PVF cho thấy ngoài chấn thương nói trên, Hồng Duy còn bị lệch xương sườn số 9, phải nghỉ ngơi tuyệt đối trong 2 tuần, không được vận động và nhiều khả năng phải cần ít nhất 1 tháng dưỡng thương để ổn định lại xương sườn.

Đây thực sự là một tổn thất lớn cho HAGL khi mà cầu thủ quê Bình Dương đã có đóng góp không nhỏ ở lượt đi V.League năm nay.

Sau 14 vòng đấu, Hồng Duy đã đóng góp đến 5 pha kiến tạo và 1 bàn thắng cho đội bóng phố núi. Và sự vắng mặt của cầu thủ này chắc chắn sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng tấn công của HAGL ở lượt về.

Hiện tại, Hồng Duy đang được bác sĩ Choi Ju-young theo dõi và sẽ tạm trở về quê nhà Bình Phước nghỉ ngơi sau khi ổn định tình hình.

Còn đối với HAGL, họ đang có 15 điểm và xếp thứ 13 trên BXH sau 15 trận.

 

HLV Chu Đình Nghiêm đổ lỗi cho trọng tài về trận hòa của Hà Nội FC

HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng, trọng tài non kinh nghiệm, thiếu quyết đoán là nguyên nhân khiến trận đấu giữa Hà Nội FC và Khánh Hòa bị nguội đi.

 

HAGL được dự báo rớt hạng V.League vì đá cho vui

Đội bóng phố núi lần đầu tiên rớt xuống vị trí áp chót tại V.League 2019 sau khi để thua tan nát 0-3 trước chủ nhà Quảng Ninh ở vòng 15.

 

Sân Thiên Trường 'vô đối' về lượng khán giả sau vòng 15 V.League 2019

'Đội bóng nhà nghèo' Nam Định tiếp tục có niềm tự hào mà cả V.League mơ ước sau vòng 15.Tin khác