Hồng Nhung tiếp tục điều trị sau khi trình diễn tại Hà Nội tối 28/11

12:00 29/11/2018

Sau khi tham gia biểu diễn chương trình "Hà Nôi, ngày... tháng... năm - Những thanh xuân rực rỡ" tại Hà Nội, nữ diva tiếp tục nhập viện vì sức khoẻ yếu.

hong nhung
Diva Hồng Nhung là khách mời trong chương trình "Hà Nội, ngày... tháng... năm - Những thanh xuân rực rỡ" biểu diễn tối 28/11 tại Hà Nội. 

Tối 28/11, chương trình biểu diễn tổng hợp "Hà Nội, ngày... tháng... năm - Những thanh xuân rực rỡ" đã diễn ra tại Cung Văn hoá Hữu Nghị Việt Xô. Đặc biệt, dù đang đau buồn vì hôn nhân đổ vỡ cũng như phải nhập viên chữa bệnh nhưng diva Hồng Nhung vẫn tham dự chương trình và thể hiện những ca khúc quen thuộc như "Phồ à, phố ơi", "Về với đông",... 

NSƯT Tấn Minh, giám đốc Nhà hát Thăng Long, đồng thời là chỉ đạo nghệ thuật của chương trình cho biết: "Hồng Nhung đã phải huỷ tất cả các show từ trong nước đến nước ngoài vì vấn đề sức khoẻ. Với riêng nhà Nhà hát Thăng Long, chị vẫn tham dự để thể hiện phần trình diễn của mình. Ngay sau chương trình ca sĩ Hồng Nhung lại phải tiếp tục nhập viện”.

may1_063
Vì lý do sức khoẻ sau khi biểu diễn Hồng Nhung nhập viện trở lại. 

Diva Hồng Nhung không cập nhật thêm bất cứ dòng trạng thái nào trên trang cá nhân của mình sau buổi biểu diễn. Tuy nhiên, trước lời chúc mừng và động viên của nhạc sĩ Ngọc Châu, Hồng Nhung đáp lại: “Anh Châu yêu quý. Em bệnh quá mà không bở vở nhạc kịch của Đoàn Thăng Long và em trai Tấn Minh được. Thật vinh dự là vẫn được hát”.

"Hà Nội, ngày... tháng... năm - Những thanh xuân rực rỡ" là chương trình được dàn dựng hơi hướm nhạc kịch broadway với sự tham gia của NSƯT Tấn Minh (ca sĩ, chỉ đạo nghệ thuật), Trần Ly Ly (Đạo diễn sân khấu), Dương Cầm (Giám đốc âm nhạc).  Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của các giọng ca như Khánh Linh, Đông Hùng, Bảo Trâm... cùng hàng chục vũ công, diễn viên khác của Nhà hát Thăng Long. Tin khác