Hồng Vân thót tim với màn xiếc đẳng cấp của sao nhí

13:12 01/11/2018

NSND Hồng Vân giật thót tim trước màn đu dây bằng chân đầy mạo hiểm và kịch tính của 2 ngôi sao nhí.

Tập 7 Sao nối ngôi nhí chủ đề “Lớp học ngôi sao” được phát sóng tối 31/10. Minh Nhựt và Minh Quang có màn kết hợp cực kỳ thú vị với hot boy làng xiếc Trịnh Thắng trong tiết mục xiếc đu bay “Đại dương xanh”. Hai em trình diễn những động tác bay lượn cực kỳ khó.

Sân khấu của tiết mục được dựng tạo cho người xem cảm giác như đang ở giữa lòng đại dương. Điểm thu hút nhất có lẽ chính là những động tác xiếc đến từ Minh Nhựt, Minh Quang và Trịnh Thắng với mức độ khó tăng dần từ du dây bằng hai tay rồi chỉ còn một tay. Phân đoạn Minh Nhựt buông cả hai tay chỉ giữ dây bằng chân khiến người xem không khỏi giật mình.

hong-van-thot-tim-voi-man-xiec-dang-cap-cua-sao-nhi
Giám khảo Hồng Vân chấm 10 điểm tuyệt đối cho tiết mục của các nghệ sĩ nhí.

Tiết mục giúp Minh Nhựt và Minh Quang lấy thẳng 10 điểm từ giám khảo Hồng Vân. Giám khảo Thanh Bạch khen: “Niềm đam mê của ông nội và các nghệ sĩ xiếc lan tỏa và chắp cánh cho tụi con, để tụi con bay rất đẹp, bay lộng lẫy trong thế giới mơ ước”. NSND Hồng Vân vừa thán phục nhưng đồng thời cũng bày tỏ sự lo ngại vì 2 thí sinh nhí quá mạo hiểm. Chị nói rằng tim mình như rớt ra ngoài vì tiết mục này.

Tiết mục giúp Minh Nhựt và Minh Quang nhận được 39,80 điểm, xuất sắc giành giải nhất tuần với giải thưởng trị giá 10 triệu đồng.

hong-van-thot-tim-voi-man-xiec-dang-cap-cua-sao-nhi
Tiết mục xiếc của Minh Nhựt, Minh Quang và Trịnh Thắng.

Bùi Gia Bảo – con trai 10 tuổi nghệ sĩ hài Quốc Thanh mang đến khán giả những trận cười nghiêng ngả qua trích đoạn “Ngao sò ốc hến” với sự trợ giúp của nghệ sĩ Bảo Trí.

Tô Anh Thư – con gái nuôi của biên đạo múa Hoàng Kha có màn kết hợp cùng NSƯT Mỹ Duyên qua tiết mục múa “Nàng tiên tre”. Giám khảo Hồng Vân vô cùng thích thú vì lâu rồi mới được xem NSƯT Mỹ Duyên múa trở lại.

Y Bình – con gái nghệ sĩ Y Trinh mang đến trích đoạn “Tấm Cám” với sự hỗ trợ của nghệ sĩ Điền Trung.

Khả Hân mang đến tiết mục “Chuyến thám hiểm lạ kỳ” có thông điệp bảo vệ động vật hoang dã với sự hỗ trợ của diễn viên Hoàng Mèo và các bé trong vương quốc Kẹo Ngọt.

Tập 8 với chủ đề “Mùa lễ hội” sẽ được phát sóng lúc 21h tối 7.11 trên kênh THVL1.Tin khác