Họp báo 'Avengers: Endgame' chừa ghế trống tưởng nhớ các siêu anh hùng đã hi sinh

Theo Trùng Dương / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:51 11/04/2019

Buổi họp báo toàn cầu của siêu phẩm tổ chức tại Los Angeles, Mỹ đã tiết lộ nhiều chi tiết quan trọng về chương cuối cùng của 10 năm Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Sự kiện có sự góp mặt của bộ đôi đạo diễn Anthony và Joe Russo, “ông trùm” Marvel Kevin Feige, và dàn diễn viên ngôi sao của Hollywood như Robert Downey Jr., Chris Evans, Chris Hemsworth, Scarlett Johansson, Mark Ruffalo, Don Cheadle, Jeremy Renner, Brie Larson, Paul Rudd, Danai Gurira và Karen Gillan.

hop-bao-avengers-endgame-chua-ghe-trong-tuong-nho-cac-sieu-anh-hung-da-hi-sinh
Buổi họp báo toàn cầu của siêu phẩm "Avengers: Endgame" có những chiếc ghế trống tưởng nhớ các siêu anh hùng đã hi sinh.

Đặc biệt, tại buổi họp báo có nhiều chiếc ghế trống được đặt tại vị trí chủ toạ. Đây là động thái giàu cảm xúc của Marvel để tưởng nhớ những anh hùng đã ngã xuống sau cú búng tay huỷ diệt của Thanos bao gồm Doctor Strange, Spider-Man, Black Panther, Scarlet Witch, Nick Fury, Star-Lord và nhiều nhân vật nữa cùng một nửa sinh linh vũ trụ.

Trả lời những câu hỏi của của người dẫn chương trình Jon Favreau, đạo din của bộ phim Marvel đầu tiên - Iron Man, các khách mời đã cùng nhìn lại chặng đường 10 năm phát triển với 22 tác phẩm điện ảnh để đời và chia sẻ những gì chúng ta có thể mong đợi trong Avengers: Endgame.

hop-bao-avengers-endgame-chua-ghe-trong-tuong-nho-cac-sieu-anh-hung-da-hi-sinh
hop-bao-avengers-endgame-chua-ghe-trong-tuong-nho-cac-sieu-anh-hung-da-hi-sinh
Anh em đạo diễn nhà Russo hi vọng fan sẽ hài lòng với cái kết của bộ phim.

Anh em nhà Russo đã cực kì thận trọng trong việc trả lời các câu hỏi để tránh không tiết lộ những thông tin quan trng nhất. Tuy nhiên, họ tiết lộ rằng "Endgame" sẽ là hồi kết của một số anh hùng của chúng ta. “Câu chuyện sẽ tập trung xoay quanh cách mà những người hùng này đối mặt với sự mất mát,” Anthony và Joe chia sẻ, “Chúng tôi được kết thúc một trong những thử nghiệm huy hoàng nhất của lịch sử điện ảnh.”

hop-bao-avengers-endgame-chua-ghe-trong-tuong-nho-cac-sieu-anh-hung-da-hi-sinh
Người Kiến Paul Rudd xác nhận sự có mặt của mình trong bộ phim.

Karen Gillan (vai Nebula) không thể xác nhận liệu nhân vật của cô sẽ đối mặt với người cha bạo chúa Thanos của mình. Paul Rudd (vai Người Kiến) cũng chỉ dám xác nhận anh sẽ có mặt trong bộ phim và chia sẻ anh cũng chưa được xem "Endgame".

“Thần Sấm” Chris Hemsworth thổ lộ ước mơ được trở thành một phần của MCU khi anh xem Iron Man lúc anh còn là sinh viên. Anh chia sẻ nỗi hoài nghi vào bản thân của mình trong "Thor", và anh đã học được rất nhiều từ các đạo diễn và bạn diễn sau nhiều phần phim. 

hop-bao-avengers-endgame-chua-ghe-trong-tuong-nho-cac-sieu-anh-hung-da-hi-sinh
Captain Marvel xinh đẹp trong buổi họp báo.

Còn đối với Brie Larson, "Endgame" luôn để lại ấn tượng sâu đậm nhất vì bộ phim này là lần đầu tiên cô vào vai Captain Marvel. Cô đã gặp khá nhiều khó khăn trong việc xây dựng hình tượng Carol Denvers vì cô không hề có kịch bản cho cả "Endgame" lẫn "Captain Marvel" khi bắt đầu quay phim.

Sau 10 năm làm việc và gắn bó cùng nhau, MCU dường như đã trở thành một đại gia đình đối với nhiều thành viên của "Endgame". Khi được hỏi về điều này, Mark Ruffalo (vai Hulk) hài hước chia sẻ: “Họ không giống gia đình đối với tôi, vì mọi người ai cũng hoà đồng với nhau cả.”

Chỉ còn chưa đến 3 tuần nữa, đại cục của Kỉ nguyên anh hùng thứ 3 của MCU sẽ chính thức khép lại với "Avengers: Endgame". Anh em nhà Russo từng chia sẻ rằng khi kể một câu chuyện, họ luôn đặt các anh hùng vào tình thế không lối thoát, từ đó họ có thể đưa ra những hướng đi sáng tạo và đột phá hơn cho người xem. Cùng chờ xem bộ đôi đạo diễn sẽ đem đến điều gì trong "Avengers: Endgame", chính thức khởi chiếu từ ngày 26.4 này.

 

Hawkeye - ẩn số lớn nhất của 'Avengers: Endgame'

Dường như số phận sẽ xoay vần theo những chiều kích vô cùng bất ngờ với xạ thủ bắn cung của nhóm Avengers trong bom tấn chuẩn bị ra rạp.

 

Kịch bản nào cho hồi kết của bom tấn 'The Avengers: Endgame'?

Trước cái mốc 26/4, khi siêu phẩm của Marvels chính thức ra rạp tại Việt Nam, nhiều kịch bản để nhóm anh hùng Avengers đánh bại được gã Titan điên khùng Thanos đã được đưa ra.

Tin khác