Lãnh đạo VFF: Không phải khi hợp đồng của ông Park còn ba tháng hết hạn thì mới bàn bạc

13:30 13/06/2019

Theo Phó Chủ tịch VFF Cao Văn Chóng, VFF sẽ sớm ngồi đàm phán hợp đồng của HLV Park Hang-seo chứ không phải khi còn ba tháng hết hạn thì mới bàn bạc.

lanh-dao-vff-khong-phai-khi-hop-dong-cua-ong-park-con-3-thang-het-han-thi-moi-ban-bac
HLV Park Hang-seo sẽ được VFF gia hạn sớm nhất.

Hợp đồng của HLV Park Hang-seo với VFF sẽ kết thúc vào tháng 1/2020, hai bên chỉ còn khoảng 7 tháng nữa chính thức làm việc với nhau. Dù rằng trước đó, vị chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết ông không quan tâm về hợp đồng nhưng sau King's Cup 2019, đây lại trở thành mối quan tâm lớn của dư luận.

Chia sẻ về vấn đề này với truyền thông, một lãnh đạo VFF cho biết: VFF khẳng định gần như chắc chắn gia hạn hợp đồng vào một thời điểm thích hợp, sớm nhất là 3 tháng trước ngày hợp đồng hết hạn. Như vậy, nếu không có gì thay đổi, vấn đề hợp đồng của HLV Park Hang-seo được chốt lại ngay trước khi U23 Việt Nam tập trung chuẩn bị cho SEA Games 30. 

Tuy nhiên, trong buổi trả lời báo chí mới đây, Phó Chủ tịch VFF Cao Văn Chóng cho rằng, hợp đồng giữa VFF với HLV Park Hang-seo hết hạn vào tháng 1/2020. Trong các điều khoản hợp đồng, hai bên đã giao ước rõ khi hợp đồng còn ba tháng nữa hết hạn thì sẽ cùng ngồi lại để trao đổi và làm việc.

"Với trường hợp của HLV Park Hang-seo thì VFF không thể để ông ấy ra đi khi hết hợp đồng. Hiện nay, Thường trực VFF cũng đang bàn các vấn đề trước khi hai bên ngồi lại bàn thảo, song VFF chưa thể công bố được", ông Cao Văn Chóng nói.

Theo vị PCT VFF, người hâm mộ không phải lo lắng sợ mất HLV Park Hang-seo. VFF và Thường trực rất chu đáo và bàn bạc kỹ lưỡng khi tới thời hạn hai bên ngồi lại với nhau.

"Bây giờ, chúng tôi chỉ có thể nói rằng, VFF sẽ tiến hành bàn sớm hơn chứ không phải khi hợp đồng còn ba tháng hết hạn thì mới bàn bạc", vị Phó chủ tịch VFF chốt lại.

 

Trước cuộc chạm trán HAGL, Phan Văn Đức lại dính chấn thương nặng

SLNA lại đón nhận tin không vui khi tiền vệ Phan Văn Đức vừa dính thêm chấn thương khác ở đầu gối.

 

HLV Chu Đình Nghiêm chỉ ra điều đáng lo nhất của Hà Nội FC ở thời điểm hiện tại

HLV Chu Đình Nghiêm cho biết, các cầu thủ phải thi đấu rất nhiều từ các đội tuyển, AFC Cup và V.League, dẫn đến quá tải, sự hưng phấn với quả bóng không còn nhiều.

 

Bùi Tiến Dũng trình làng kiểu đầu 'cua', đốn tim các fan nữ

Trở về từ đội tuyển U23 Việt Nam sau trận đấu giao hữu với U23 Myanmar, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã làm tất cả phải bất ngờ với kiểu tóc mới.Tin khác