Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

  • Click để copy

HOT: Chansung (2PM) thông báo kết hôn và rời JYP Entertainment

Sáng ngày 15/12, Ca sĩ Chansung (2PM) gửi thư tay thông báo về kế hoạch kết hôn, việc mang thai của vợ sắp cưới và quyết định rời khỏi JYP Entertainment.

Chansung (2PM) gửi tâm thư thông báo sẽ kết hôn và rời công ty JYP Entertainment

Chansung (2PM) gửi tâm thư thông báo sẽ kết hôn và rời công ty JYP Entertainment

Theo đó, anh nhớ lại hành trình 15 năm hoạt động nghệ thuật với nhiều kỷ niệm và gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ đã luôn ủng hộ hành trình của mình.

Ngoài ra, Chansung (2PM) cũng tiết lộ về bạn gái - người mà anh đã hẹn hò từ lâu.

Cụ thể, thành viên 2PM chia sẻ như sau:

"Người ấy là nơi trú ẩn cho trái tim bất ổn của tôi trong một thời gian dài, một người bạn và người yêu mà tôi có thể tâm sự bất cứ điều gì. Sau khi xuất ngũ, tôi đã chuẩn bị và lên kế hoạch kết hôn với người ấy.

Lời chúc phúc về một cuộc sống mới đến nhanh hơn dự kiến, và chúng tôi đang nghĩ đến việc kết hôn vào đầu năm sau, càng sớm càng tốt. Chúng tôi rất cẩn thận vì cô ấy vẫn đang trong giai đoạn đầu của thai kỳ, nhưng tôi chia sẻ tin tức này vì tôi nghĩ tôi nên cho tất cả các bạn biết về chuyện này trước".

Chansung mong nhận được sự thông cảm của fan hâm mộ khi không thể tiết lộ thông tin về người bạn đời vì cô không hoạt động nghệ thuật giống anh.

Nam ca sĩ cũng cho biết, hợp đồng của anh với JYP Entertainment - nơi Chansung đã gắn bó 15 năm - sẽ hết hạn vào tháng 1/2022 và anh quyết định sẽ không gia hạn.

Chansung chia sẻ trong tâm thư: "Tôi đã thảo luận cùng công ty để có thể bắt đầu hành trình riêng của mình sau khi xây dựng gia đình mới. Quyết định không gia hạn hợp đồng được đưa ra với mong muốn ưu tiên cho tương lai của tôi. Công ty và tôi sẽ luôn hỗ trợ lẫn nhau và luôn coi nhau như những người bạn cũ".

Thông tin được Chansung chia sẻ gây bất ngờ với người hâm mộ, song nhiều người cũng gửi lời chúc phúc. Họ mong nam ca sĩ sẽ hạnh phúc với tổ ấm nhỏ của mình.

Chansung (2PM) là ai?

Chansung là ca sĩ nổi tiếng và là em út của nhóm nhạc 2PM của công ty JYP Entertainment. Anh sinh năm 1990 (32 tuổi).

 Ngoài ca hát, Chansung cũng tích cực tham gia đóng phim. Các dự án nổi bật của anh có thể kể đến như: Thư ký Kim sao thế, Holo tình yêu của tôi, Vincenzo...

 Hiện tại, Chansung cũng đang tham gia phim Phía sau khung cửa sổ.