Hot girl chuyển giới Hà Phương lại bị bắt vì trộm cắp

Theo 16:39 13/10/2015

Hot girl chuyển giới Hà Phương lại bị bắt vì trộm cắp là thông tin mới nhận được từ Cơ quan CSĐT Công an quận Nam Từ Liêm. Được biết, Phương mới ra tù hồi tháng 9. Hot girl chuyển...

Hot girl chuyển giới Hà Phương lại bị bắt vì trộm cắp là thông tin mới nhận được từ Cơ quan CSĐT Công an quận Nam Từ Liêm. Được biết, Phương mới ra tù hồi tháng 9.

Hot girl chuyển giới Hà Phương lại bị bắt vì trộm cắp vào hôm 30/9 vừa qua bởi Cơ quan CSĐT Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội.

Cụ thể hot girl chuyển giới Hà Phương chính là Đỗ Thành Kiên (SN 1982, trú tại Tam Dương, Vĩnh Phúc). Cách đây ít lâu, người đẹp chuyển giới này cũng đã từng phải ngồi tù vì tội danh trộm cắp tài sản.

Vào khoảng tháng 4/2013, tại 1 đoạn đường trên phố Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội. Kiên trong hình hài 1 hotgirl đã xin ông N.Đ.T được lên xe ô tô của ông này để nói chuyện. Lúc này ông T đang ngồi trong ô tô và đồng ý để Kiên lên xe.

Lúc này, do ông T đang trong tình trạng say xỉn nên Kiên đã nhanh chóng tháo sợi dây chuyền vàng có mặt hình con nhện trên thân gắn đá quý trên cổ ông T và bỏ trốn.

Hot girl chuyển giới Hà Phương lại bị bắt

Hot girl chuyển giới Hà Phương lại bị bắt vì trộm cắp với chiêu "bài cũ diễn lại"

Kiên đã bán sợi dây chuyền này với giá 154 triệu đồng. Khi bị phát hiện và bị bắt, Đỗ Thành Kiên bị TAND TP.Hà Nội tuyên phạt 36 tháng tù về tội trộm cắp tài sản.

Đến đầu tháng 9 vừa qua, Kiên với danh tính là hotgirl chuyển giới đã được mãn hạn tù và được thả tự do. Tuy vậy, vẫn "ngựa quen đường cũ", hot girl chuyển giới Hà Phương lại bị bắt vì trộm cắp vào hôm 30/9 vừa qua, khi chưa tròn 1 tháng được ra tù.

Theo đó, vào buổi tối cùng ngày, tổ công tác Đội cảnh sát hình sự, Công an quận Nam Từ Liêm đang tiến hành tuần tra kiểm soát trên tuyến đại lộ Thăng Long thì đã phát hiện trường hợp 1 người đàn ông đang bỏ lại chiếc xe ô tô mang nhãn hiệu Toyota Fotuner để đuổi theo 1 đôi nam nữ đang chạy xe máy đồng thời hô hoán  “cướp, cướp”.

Hot girl chuyển giới Hà Phương lại bị bắt Hot girl chuyển giới Hà Phương lại bị bắt sau khi ra tù chưa được 1 tháng vì tội danh trộm cắp tài sản

Rất nhanh chóng, đôi nam nữ này đã bị đội tuần tra dừng xe và khi người đàn ông đi ô tô chạy tới đã tố cô gái ngồi trên xe máy có hành vi trộm cắp tài sản.

Tiếp đó, cả 3 người đã được mời về trụ sở để làm iệc. Tại đây, cô gái ngồi trên xe máy được xác minh chính là Đỗ Thành Kiên (tức Hà Phương), người thanh niên đi cùng xe máy là Trương Ngọc Nam (SN 1984, trú tại Ba Vì, Hà Nội). Còn bị hại là anh T (ở Hà Nội).

Tại cơ cơ quan điều tra, anh T cho hay, hotgirl chuyển giới đã lấy cắp số tiền 5,2 triệu đồng của nh T và ngay sau đó, Kiên cũng đã thừa nhận hành vi phạm pháp của mình.

Khi hot girl chuyển giới Hà Phương lại bị bắt vì trộm cắp đã khai, sau thời gian ra tù, Kiên đã đi sửa sang sắc đẹp và trở lại với hình hài hotgirl, quay lại nghề bán dâm để kiếm tiền.

"Bài cũ diễn lại", tối ngày 30/9, Kiên đã vẫy xe của anh T xin đi nhờ xe do trước đó đã có sẵn ý đồ trộm cắp. Khi lên xe, Kiên phát hiện chiếc ví ở gần cần số có tiền nên đã nhanh tay lấy trong ví 5,2 triệu đồng và giấu vào người.

Tiếp đó, Kiên nói với anh Kiên cho xuống xe rồi nhanh chóng chạy tới chỗ Trương Ngọc Nam đã đứng chờ sẵn và có ý định bỏ trốn. Lúc này, anh T mới phát hiện ra mất tiền nên đuổi theo và tiến hành tri hô.

Hiện Công an quận Bắc Từ Liêm đang tiếp tục tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.Tin khác