'Hot girl' ngồi xe sang đi thi than đề môn tiếng Anh khó

19:23 26/06/2018

Chiều 26/6, kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 diễn ra với bài thi môn Ngoại ngữ, sau khi ra về có học sinh "than" khó, một số khác lại chỉ cần 30 phút để hoàn thành bài thi.

hot-girl-di-xe-sang-than-de-thi-mon-tieng-anh-kho
Chiều nay các thí sinh đã chính thức bước vào buổi thi môn Ngoại ngữ kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 sẽ gồm các thứ tiếng như: Anh, Trung, Nhật, Hàn...Giờ thi bắt đầu từ 14h20, thời gian làm bài kéo dài trong 60 phút.
hot-girl-di-xe-sang-than-de-thi-mon-tieng-anh-kho
Sau thời gian làm bài đây căng thẳng, tiếng chuông thông báo hết giờ cuối cùng cũng vang lên, các thí sinh khi đó mới có thể ra về.
hot-girl-di-xe-sang-than-de-thi-mon-tieng-anh-kho
hot-girl-di-xe-sang-than-de-thi-mon-tieng-anh-kho
Hot girl đi xe sang Trần Linh Anh nổi bật khi được gia đình dùng xe sang biển số đẹp đưa đón trong các ngày thi.

Ghi nhận tại điểm thi trường THPT Amsterdam thời gian làm bài kết thúc các thí sinh mới được cùng nhau ra khỏi phòng thi. Năm nay đề thi ngoại ngữ được chia thành 24 mã đề với 50 câu trắc nghiệm.

hot-girl-di-xe-sang-than-de-thi-mon-tieng-anh-kho
Trần Linh Anh được gia đình đón về nhà sau khi kết thúc môn thi.

Em Trần Linh Anh - Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (quận Cầu Giấy, TP Hà Nội) cho biết: "Do em học không tốt môn tiếng Anh nên em thấy đề thi này là khó thế nhưng em cũng cố gắng hoàn thành bài thi của mình, trong phòng thi của em các bạn đều chờ đến hết giờ để nộp bài chứ cũng không có nhiều bạn xin nộp bài sớm".

hot-girl-di-xe-sang-than-de-thi-mon-tieng-anh-kho
Những thí sinh cùng nhau trao đổi đáp án trước cổng trường thi.

Tuy nhiên đa số thi sinh được hỏi lại cho rằng đề thì tiếng Anh năm nay không quá khó và chỉ mất hơn 1 nửa thời gian để có thể hoàn thành bài thi, nhiều học sinh còn cho rằng đạt điểm khá trong môn thi tiếng Anh là hoàn toàn có thể.

Em Nguyễn Kim Duy (trường THPT Nguyễn Tất Thành) chia sẻ: "Đề đối với em cũng bình thường, kiến thức trong đề thi khá cơ bản không có kiến thức gì nâng cao. Em chỉ mất 1 câu là cảm thấy chưa chắc chắn, còn các câu còn lại em tự tin là mình làm đúng".

"Để có được bài làm tốt ngoài việc ôn luyện em thích xem phim và nghe nhạc bằng tiếng Anh giúp em có vốn từ và ngữ pháp tốt. Em chỉ mất 30 phút đề hoàn thành bài thi và thời gian còn lại em dành để đọc lại phần trả lời của mình", Duy chia sẻ thêm.

hot-girl-di-xe-sang-than-de-thi-mon-tieng-anh-kho
Theo đánh giá của nhiều học sinh đề thi tiếng Anh vừa sức với mình.

Trịnh Ngọc Diệp (THPT chuyên Ngoại Ngữ) tỏ ra khá tự tin về bài thi của mình: "Đề không khó như em nghĩ, đối với em là một học sinh trường chuyên ngữ thì chỉ mất khoảng 20 phút để hoàn thành bài. Theo em đánh giá đề năm nay có phần khó hơn so với đề thi 2 năm trước, có vài câu em vẫn có cảm giác chưa chắc chắn lắm, vậy nên em nghĩ mình chỉ có thể đạt điểm 9 môn thi tiếng Anh".

 

Bộ Giáo dục và Đào tạo vào cuộc làm rõ nghi vấn 'lọt' đề thi Vật lý kỳ thi THPT Quốc gia 2018

Sáng 26/6, kỳ thi THPT Quốc gia 2018 bước vào ngày thi thứ hai với tổ hợp Khoa học tự nhiên, trong đó có môn Vật lý. Dù đến 10h25 phút mới hết thời gian làm bài, nhưng đề thi môn Vật lý đã được đăng tải khắp các trang mạng xã hội trước khi kết thúc giờ thi.

 

Phụ huynh đội mưa đưa con đi thi chiều ngày thi THPT quốc gia đầu tiên

Bất chấp trời mưa gió, nhiều phụ huynh đã đưa các thí sinh đến điểm thi THPT quốc 2018 trong chiều ngày 25/06.

 

Lực lượng CSGT Hà Nội xuống đường 'tiếp lửa' cho các thí sinh thi THPT Quốc gia

Sáng nay (25/6), gần 1 triệu thí sinh trên cả nước bước vào kỳ thi THPT Quốc gia. Là lực lượng đảm nhiệm vai trò kiểm soát giao thông, lực lượng CSGT Hà Nội đã có những hành động "tiếp lửa" cho các thí sinh tại các điểm trường ở Hà Nội.

 Tin khác