Trần Ngọc Ánh The Voice bất ngờ trở thành học trò của Noo Phước Thịnh

13:58 21/05/2018

Với giọng hát nội lực và ngoại hình xinh đẹp, Trần Ngọc Ánh - thí sinh đầy tiềm năng của Noo Phước Thịnh nhận được nhiều sự quan tâm và tranh giành từ các HLV.

tran-ngoc-anh-the-voice-bat-ngo-tro-thanh-hoc-tro-cua-noo-phuoc-thinh
Thí sinh xinh đẹp Ngọc Ánh với ca khúc của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương

Thí sinh cuối cùng Trần Ngọc Ánh, cô có niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc nhưng gia đình không ủng hộ. Trải qua một thời gian tự lập, Ngọc Ánh đã quyết định đến The Voice ,cô thể hiện ca khúc "Nâng được thì buông được", một sáng tác mới của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, không chỉ có ngoại hình sáng sân khấu, phong cách trình diễn chuyên nghiệp, giọng hát mạnh mẽ, nội lực của Trần Ngọc Ánh đã hoàn toàn chinh phục được 4 HLV và khán giả. Bản thân HLV Lam Trường vì quá ấn tượng với tài năng của cô gái này đã quyết định sử dụng nút chặn HLV Thu Phương. 

Giọng Hát Việt là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia chương trình sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ những yếu tố đủ để theo đuổi con đường chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lõi mà Giọng Hát Việt muốn khẳng định và nhấn mạnh chính là sự xuất sắc trong giọng hát, đó là điều kiện tiên quyết cho tất cả các thí sinh. Khác với các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc khác, yếu tố ngoại hình và giọng hát phải song hành cùng nhau hoặc điểm nhấn ngoại hình của thí sinh có thể là điểm cộng thêm cho một giọng ca chưa thực sự hay. Nhưng ở cuộc thi này, yếu tố giọng hát được đặt lên hàng đầu và tất cả đều tập trung vào giọng hát.

tran-ngoc-anh-the-voice-bat-ngo-tro-thanh-hoc-tro-cua-noo-phuoc-thinh
Ngọc Ánh bất ngờ chọn HLV Noo Phước Thịnh

Việc trở thành học trò của Noo Phước Thịnh sẽ là một bước ngoặt mới trong sự nghiệp của cô gái trẻ. Khán giả đang chờ xem nam ca sĩ Noo Phước Thịnh sẽ rèn giũa và phát triển cô gái này ra sao trong tương lai.Tin khác