Ra tòa, hot girl Ngọc Miu khóc lớn gọi con

Theo Trung Vương (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:12 07/05/2019

Trong phiên tòa sáng nay (7/5), hot girl Ngọc Miu ngồi ở hàng ghế đầu, đưa mắt nhìn các bị cáo khác, rơi nước mắt.

Hot girl Ngọc Miu (Ảnh Dân Trí)
Hot girl Ngọc Miu tại tòa. Ảnh Dân Trí

Sáng 7/5, TAND TP HCM đã mở phiên tòa xét xử trùm ma túy Văn Kính Dương (38 tuổi, quê Hà Nội) về các tội Sản xuất; Mua bán trái phép chất ma túy, Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Trốn khỏi nơi giam giữ, Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức với khung hình phạt cao nhất là tử hình.

Người tình của Dương, Vũ Hoàng Anh Ngọc (25 tuổi, hot girl Ngọc Miu) bị truy tố về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy với khung hình phạt cao nhất là tù chung thân. 8 bị cáo khác gồm: Lê Văn Mang, Phạm Bảo Quân, Nguyễn Đức Kỳ Nam, Nguyễn Bá Thành, Lê Hương Giang, Nguyễn Đắc Huy, Nguyễn Thu Huyền, Phạm Thị Thu Huyền được xác định là đồng phạm tích cực của Dương.

Những người liên quan khác trong vụ án đang trốn truy nã, không rõ lai lịch... cơ quan điều tra tiếp tục củng cố chứng cứ và sẽ xử lý sau. Ngay từ sáng sớm, các chân rết và ông “trùm” được dẫn giải đến tòa. Hot girl Ngọc Miu được dẫn tới tòa sau cùng, trong bộ đồ màu hồng, trông Ngọc mập hơn so với lúc bị bắt và liên tục né ống kính của phóng viên.

Theo Pháp Luật TP HCM cũng đưa tin, ông trùm Dương, chồng “hờ” của Ngọc tỏ ra khá bình thản tại phiên xử. Dương khai bản thân mình từng có nhiều tiền án, khi đang thụ án tù tại Thanh Hóa thì bị cáo trốn khỏi trại giam vào TP HCM thành lập đường dây sản xuất, mua bán ma túy khủng.

Bị cáo Văn Kính Dương tại tòa (Ảnh Pháp Luật TP HCM)
Bị cáo Văn Kính Dương tại tòa (Ảnh Pháp Luật TP HCM)

Dương khai có tất cả 5 người con (tính cả con chung với hot girl Ngọc Miu). Chủ tọa hỏi Dương: “Sao trong hồ sơ ghi bị cáo chỉ có 4 người con”? Dương đáp: “Chắc hồ sơ ghi thiếu”.

Các bị cáo khác trong vụ án đều tỏ ra lo lắng nhưng trả lời rành mạch các câu hỏi của chủ tọa trong phần thủ tục phiên tòa. Sau phiên tòa, khi được công an giải về trại giam, Ngọc khóc lớn tiếng đòi gặp con. Trong tiếng ồn ào sau khi tan toà vẫn nghe giọng hot girl thét lớn “con ơi, con đâu rồi”.

 

Hôm nay, ông trùm ma túy Văn Kính Dương cùng người tình hot girl Ngọc Miu hầu tòa

Theo dự kiến, hôm nay, ngày 7/5, Tòa án Nhân dân TP HCM đưa Văn Kính Dương (tên gọi khác là Trần Ngọc Hiếu, sinh năm 1980) cùng 9 đồng phạm ra xét xử.

 

Ông trùm ma túy Văn Kính Dương cùng người tình hot girl Ngọc Miu sắp hầu tòa

Dự kiến giữa tháng 5/2019, ông trùm ma túy sản xuất, mua bán thuốc lắc Văn Kính Dương (Hoàng 'béo') cùng người tình là hotgirl Ngọc Miu sẽ hầu tòa.

 

Hotgirl Ngọc Miu cùng tùm ma túy Sài Gòn bị truy tố án tử hình

Từ một hotgirl xinh đẹp xuất hiện trong MV của nhiều ca sĩ nổi tiếng, hotgirl Ngọc Miu trở thành trợ thủ đắc lực của trùm ma túy Văn Kính Dương và bị truy tố mức án tử hình.

Tin khác