Hot girl Trâm Anh chia sẻ status đầy ẩn ý, nhắc tới cái giá phải trả của sai lầm

Theo Giai Trần / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:22 25/09/2019

Trở lại mạng xã hội sau scandal, hot girl Trâm Anh thường chia sẻ những dòng tâm trạng đầy triết lý.

Hot girl Trâm Anh
Hot girl Trâm Anh đang dần lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

Sau scandal tai tiếng với đoạn clip nhạy cảm hồi tháng 4/2019, hot girl Trâm Anh từng có một thời gian dài cô nàng khóa trang facebook cá nhân và đóng bình luận.

Nhưng mới đây, người đẹp “Nóng cùng World Cup” đã quyết định qua trở lại mạng xã hội. Cuộc sống khép kín hơn, Trâm Anh cũng không chia sẻ bất cứ thông tin nào về cuộc sống cá nhân. Nhưng cô nàng lại thường đăng tải những dòng trạng thái đầy triết lý.

Mới nhất, Trâm Anh lại gây chú ý với một status đầy ẩn ý: "Đừng bao giờ đổ lỗi mình cho số phận, hay tự lừa mình dối người rằng tuổi trẻ được quyền phạm sai lầm. Tất cả đều do chính sự lựa chọn của bản thân, cái giá của sai lầm mà chúng ta phải trả, có khi là cả một kiếp lênh đênh, đánh đổi nửa đời an yên".

hot-girl-tram-anh-chia-se-status-day-an-y-nhac-toi-cai-gia-phai-tra-cua-sai-lam
Dòng status mang đầy tính triết lý của Trâm Anh.

Có vẻ như sau scandal, Trâm Anh đã vượt qua được những ồn ào để có cuộc sống bình yên. Người đẹp vẫn đang nỗ lực lấy lại cân bằng để quay về với cuộc sống vui vẻ, rạng rỡ trước kia.

Trước đó, Trâm Anh cũng chia sẻ tâm trạng bằng dòng status: "Cuộc sống có muôn vàn những thử thách và ngã rẽ. Đôi khi chúng xảy đến trong khi mình chưa kịp chuẩn bị. Nhưng khi mọi chuyện xảy ra với cuộc đời mình, mình nên có trách nhiệm và điều khiển nó theo cách tốt nhất có thể.

Công việc cũng vậy lúc bạn ở đỉnh cao lúc bạn ở dưới chân bùn nhưng mọi thứ đều có lý do của nó. Điều quan trọng là biết vượt qua và bắt đầu cuộc sống mới ý nghĩa và trọn vẹn hơn. Cảm ơn vì vẫn còn thở được".

hot-girl-tram-anh-chia-se-status-day-an-y-nhac-toi-cai-gia-phai-tra-cua-sai-lam
Trâm Anh hiện Nam tiến và bắt đầu công việc làm MC cho một bệnh viện thẩm mỹ có tiếng.

Sau scandal, Trâm Anh hiện chuyển vào TP HCM sinh sống và làm việc. Hot girl của “Nóng cùng World Cup” đang bắt đầu với công việc mới là làm MC cho một bệnh viện thẩm mỹ có tiếng ở Việt Nam.

Trở lại với mạng xã hội, nhưng Trâm Anh vẫn khóa phần bình luận công khai trên Facebook. Cô cũng hạn chế đăng tải những điều quá riêng tư, chủ yếu vẫn là các hình ảnh, thông tin liên quan đến công việc của mình.

Tin khác