Sau vụ lộ clip nóng, hot girl Trâm Anh lại bức xúc thanh minh rằng bị mượn danh để ‘đi khách’

Theo Giai Trần / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:23 06/11/2019

Sau scandal lộ clip nóng, Trâm Anh từng đóng tài khoản mạng xã hội và chỉ mới mở lại thời gian gần đây.

Hot girl Trâm Anh
Trâm Anh bức xúc vì bị giả mạo tài khoản facebook và instagram.

Tối 5/11, Trâm Anh bức xúc chia sẻ trên trang facebook cá nhân: “Vừa đáp chuyến bay về TP.HCM thì nhận được tin nhắn của một bạn như thế này. Trước giờ mình biết nhiều nick ảo lập giả mình có rất nhiều follow lên mạng nói này nói kia, rồi khiến rất nhiều người nghĩ đó là mình. Thực sự mình muốn kệ cho qua nhưng thấy vẫn rất nhiều người bị lừa nên mình lại viết lại một bài như thế này để mọi người cảnh giác.

Giờ mình nói lại một lần nữa mình chỉ dùng duy nhất một nick facebook này và một nick instagram là “tramanhdothi9596″ (link instagram mình có viết trên thông tin facebook). Cảm ơn mọi người rất nhiều”.

Bên cạnh đó, Trâm Anh còn chụp lại màn hình đoạn chat với người bạn và cho biết có một số người lập nick giả mạo tên cô để đi làm những chuyện xấu như bán dâm hay lừa đảo. Cô nàng lên tiếng để giúp mọi người không “sập bẫy”.

hot-girl-tram-anh-len-tieng-vi-co-ke-mao-danh-de-di-khach-va-lua-dao
Trâm Anh đang cố gắng vượt qua những ồn áo trong quá khứ.

Hot girl Trâm Anh bắt đầu nổi lên từ chương trình “Nóng cùng World Cup”, cô nàng sinh năm 1996 đại diện cho tuyển Croatia - đội bóng gây bất ngờ khi vào tới tận trận chung kết World Cup 2018, sau đó thất bại với tỷ số 2-4 trước tuyển Pháp.

Sau thời điểm đó, Trâm Anh trở thành cái tên thu hút truyền thông, các game show và nhãn hàng. Sau chuyện ồn ào bên lề về tình cảm, cô nàng càng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng và dư luận.

Sau scandal lộ clip nóng, Trâm Anh từng đóng tài khoản mạng xã hội và chỉ mới mở lại thời gian gần đây. Cô nàng cũng muốn bỏ lại những ồn ào trong quá khứ để phát triển sự nghiệp tại TP HCM.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hot-girl-tram-anh-len-tieng-vi-co-ke-mao-danh-de-di-khach-va-lua-dao-140860.html

Tin khác