Hot girl trong đường dây môi giới mại dâm giá nghìn đô 'đồng loạt' mang thai

19:10 11/07/2018

Ngoài việc môi giới cho các “đồng nghiệp” bán dâm để hưởng hoa hồng, các “tú bà” trong đường dây còn kiêm luôn cả việc đi khách nếu được yêu cầu. Đáng chú ý, trong thời gian chờ phiên tòa phúc thẩm các bị cáo ''đồng loạt'' mang thai.

hot-girl-trong-duong-day-moi-gioi-mai-dam-gia-nghin-do-dong-loat-mang-thai
Các bị cáo được giảm án nhờ đang mang thai và nuôi con nhỏ. Ảnh Dân trí.

Ngày 11/7, TAND cấp cao tại TP HCM mở phiên tòa xét xử phúc thẩm, chấp nhận kháng cáo và tuyên phạt Nguyễn Thị Cẩm Giang (sinh năm 1991, ngụ quận 1), Nguyễn Hồng Nhung (sinh năm 1994, ngụ quận 3), Mai Thiên Trang (sinh năm 1994, ngụ quận 8), Lưu Thị Trưởng Thành (sinh năm 1992, ngụ quận 1) cùng mức án 3 năm tù treo về tội môi giới mại dâm.

Trước đó, TAND TPHCM tuyên phạt các bị cáo mức án 3 năm tù về tội môi giới mại dâm. Sau đó, cả 4 bị cáo cùng kháng cáo xin hưởng án treo.

Tại phiên tòa hôm nay, các bị cáo thừa nhận ngoài việc môi giới cho các “đồng nghiệp” bán dâm để hưởng hoa hồng, các “tú bà” trong đường dây còn kiêm luôn cả việc đi khách nếu được yêu cầu. Ngoài ra, các bị cáo xin HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt.

Đáng chú ý, trong thời gian chờ phiên tòa phúc thẩm các bị cáo “đồng loạt” mang thai. Hiện bị cáo Giang, Nhung vừa sinh con nhỏ, còn bị cáo Trang và Thành sắp sinh.

HĐXX nhận định, các bị cáo có nhân thân tốt, thành khẩn khai báo, phạm tội lần đầu. Tất cả các bị cáo có địa chỉ cư trú cụ thể, hiện đang mang thai và nuôi con nhỏ. Do đó, HĐXX quyết định chấp nhận kháng cáo, tuyên phạt các bị cáo 3 năm tù treo, thời gian thử thách là 5 năm về tội môi giới mại dâm.

Theo bản án sơ thẩm, 16h chiều 13/10, Phòng PC45 phối hợp đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội TP HCM khám phá chuyên án mại dâm cao cấp do Nguyễn Thị Cẩm Giang tổ chức, môi giới cùng các đồng phạm Mai Thiên Trang (25 tuổi, ngụ Q.Bình Thạnh, TP HCM), Nguyễn Hồng Nhung (22 tuổi, ngụ Đồng Nai) và Lưu Thị Trưởng Thành (24 tuổi, ngụ TP Cần Thơ).

Tại thời điểm trên, qua kiểm tra hành chính 4 khách sạn tại Q.3, Q.10, Q.Tân Bình, H.Bình Chánh, tổ công tác đã bắt quả tang 9 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm, tạm giữ 28 đối tượng cùng nhiều tang vật liên quan.

Nguyễn Thị Cẩm Giang từng là thí sinh của chương trình Tiếng hát truyền hình dòng nhạc bolero năm 2016 tại Vĩnh Long. Hiện Giang đang làm việc tại một nhà hàng ở P. Bến Thành (Q.1, TP HCM).

Giang khai nhận hoạt động bán dâm và môi giới bán dâm từ giữa năm 2015 đến nay. Những người bán dâm trong đường dây của Giang là tiếp viên các nhà hàng karaoke trên địa bàn Q.1. Thường giá bán dâm 200 - 500 USD/người/lần, Giang hưởng lợi 500.000 - 2 triệu đồng/người/lần, tùy theo thỏa thuận.

Ngày 13/10, Giang môi giới cho hai cặp nam nữ mua bán dâm tại một khách sạn trên địa bàn Q.3 với giá bán dâm 4 triệu đồng/người và hưởng tiền môi giới 500.000 đồng/người. Khi Giang đang nhận tiền môi giới thì bị công an bắt quả tang cùng hai cặp mua bán dâm.

Qua đấu tranh, Giang thừa nhận trước đây từng môi giới cho nhiều người đi bán dâm cho khách, trong đó có một số người là diễn viên điện ảnh, để hưởng tiền môi giới 500.000 - 5 triệu đồng/người/lần.

Còn Mai Thiên Trang từng đoạt giải trong cuộc thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam 2012. Trang khai nhận trước đây hoạt động bán dâm trong đường dây do Giang tổ chức, bắt đầu hoạt động môi giới mại dâm khoảng hơn 1 tháng qua với giá bán dâm khoảng 300 USD (hoặc 7 triệu đồng)/người. Trang hưởng tiền môi giới 2 - 3 triệu đồng/người.

Nhung và Thành là tiếp viên nhà hàng, nhân viên công ty cũng tham gia bán dâm và môi giới mại dâm cho nhiều nữ tiếp viên, sinh viên đại học.

 

Chủ tịch Hội luật gia Hải Phòng: Nếu không xóa bỏ được thì cần cân nhắc xem mại dâm là một dịch vụ

Ông Trần Ngọc Vinh – Đại biểu Quốc hội khóa XII và XIII cho rằng, mại dâm nếu coi là hành vi vi phạm pháp luật phải xử lý nghiêm, quy trách nhiệm người đứng đầu các địa phương xảy ra mại dâm. Còn nếu không quản lý được nên coi đó là một nghề, một dịch vụ.

 

‘Có nhiều người thích làm dịch vụ mại dâm vì có tiền’

PGS.TS Trịnh Hòa Bình, Phó tổng Thư ký Hội Xã hội học Việt Nam cho biết, qua nghiên cứu có nhiều người thích làm dịch vụ mại dâm vì có tiền, vì thế cần có phố đèn đỏ để phục vụ nhu cầu có thật trong xã hội.Tin khác