HOT: The Voice Kids quyết tạo đột phá, hé lộ 3 cặp đôi quyền lực trên ghế nóng

06:24 13/07/2018

Lần đầu tiên, "ghế nóng" The Voice Kids sẽ có số lượng áp đảo với 6 HLV, chia thành 3 cặp đôi quyền lực.

hot-the-voice-kids-quyet-tao-dot-pha-he-lo-3-cap-doi-quyen-luc-tren-ghe-nong

Đây là một trong những thay đổi mang tính đột phá của The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018.

Ở những mùa trước, các cặp đôi HLV chỉ xuất hiện ở một chiếc “ghế nóng”, như “cặp đôi Giang Hồ” Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang hay Hương Tràm - Tiên Cookie, thì năm nay đồng loạt đổ bộ 3 cặp HLV đình đám. 

Sự thành công của 5 mùa đã qua mang đến những áp lực lên mùa mới đang tới, bởi lẽ mong cầu của khán giả sẽ khắt khe hơn để có thể tiếp tục dõi theo và yêu mến chương trình. The Voice Kids 2018 với format nhiều thay đổi mang tính đột phá, hứa hẹn làm khán giả “giật thót” bất ngờ bởi sự kịch tính, “tắc kè hoa” của mùa thi năm nay: Đầy ý nghĩa nhân văn, nhưng cũng không mất đi những cung bậc cảm xúc vỡ òa, khó đoán.

Trở lại với chiếc “ghế nóng” mùa 6 chính là Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang - bộ đôi HLV đầu tiên chính thức lộ diện. Ghi đậm dấu ấn bởi sự… khó tính, cầu toàn đối với các học trò trong ba mùa đầu tiên của Giọng hát Việt nhí, “cặp đôi Giang - Hồ” vẫn nhận được sự yêu mến hết lòng của các khán giả hâm mộ bởi chuyên môn cao, đóng góp những nhận xét tích cực, ý nghĩa để giúp đỡ, đồng hành cùng các em học trò hoàn thiện hơn từng ngày và phát triển tiềm năng hơn không chỉ trong cuộc thi mà còn là hành trình hậu thi thố.

hot-the-voice-kids-quyet-tao-dot-pha-he-lo-3-cap-doi-quyen-luc-tren-ghe-nong
Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang

The Voice Kids không chỉ là một cuộc thi, mà còn là bệ phóng hoàn hảo cho giấc mơ ca sĩ của các bé được có môi trường, điều kiện tốt để cọ xát, học hỏi và phát triển theo hướng chuyên nghiệp hóa những kỹ năng, yếu tố cần thiết cho con đường nghệ thuật tương lai.

Ngoài ra, theo BTC tiết lộ thì bên cạnh Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh năm nay cũng là cặp HLV hài hước vui vẻ, có khả năng hoạt ngôn và chiêu dụ rất tài tình cũng kinh nghiệm huấn luyện sẽ khiến các HLV còn lại "dè chừng".

Hiện tại, chương trình đã hoàn thành quá trình tuyển sinh trên khắp cả nước và sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h10 ngày 8/9/2018 trên kênh VTV3.

 

Quang Anh The Voice Kids khiến nhiều khán giả 'sốc' vì giống G-Dragon

Những hình ảnh mới nhất của Quang Anh được cộng đồng mạng so sánh với ngôi sao xứ Hàn G-Dragon.Tin khác