HOT: Thư Dung bị tước danh hiệu Á hậu 2 Miss Eco International 2018

23:35 06/09/2018

Cách đây vài giờ, BTC Miss Eco International đã thông báo trên fanpage chính thức về việc tước bỏ danh hiệu Á hậu 2 của Thư Dung. Cũng trong ngày, BTC Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018 cũng công bố thu hồi danh hiệu Á quân 1 của cô.

 

chum-anh-a-hau-thu-dung-khoe-than-phan-cam

Cái tên Thư Dung đang nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng xã hội vì nghi vấn liên quan đến một scandal nghiêm trọng. Trên khắp các diễn đàn, công chúng đang xôn xao bàn tán và tìm kiếm mọi thông tin về người đẹp.

Đặc biệt, lùm xùm của Thư Dung đã khiến BTC Miss Eco International - Hoa hậu Du lịch Sinh thái quyết định thu hồi danh hiệu Á hậu 2 của cô. Thông tin được đăng tải trên trang fanpage chính thức, lí do thu hồi danh hiệu là vì Thư Dung vi phạm những cam kết bảo vệ danh hiệu sau khi giành giải thưởng. Ngoài ra, Á hậu 3 - Daiane Savi đến từ Brazil sẽ thay thế Thư Dung trong vai trò Á hậu 2 của cuộc thi Miss Eco International 2018.

hot-thu-dung-bi-tuoc-vuong-mien-a-hau-2-miss-eco-international-2018
nhin-lai-su-nghiep-thu-dung-nang-a-hau-miss-eco-international-truot-dai-trong-hang-loat-scandal-nghiem-trong

Trước đó, công ty TNHH Quảng cáo - Truyền thông Tấm và Cám, ban tổ chức Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018 cũng đã công bố thu hồi danh hiệu Á quân 1 của Thư Dung. Lý do tước danh hiệu mà đơn vị tổ chức đưa ra là Thư Dung thực hiện hành vi không phù hợp, chụp ảnh phản cảm, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hoá của người Việt Nam tại Tuyệt tình cốc Đà Lạt.

Ngoài ra, văn bản cũng nêu rõ đơn vị tổ chức nhận được thông tin phản ánh về hành vi vi phạm pháp luật, đang bị cơ quan công an TP HCM điều tra, xử lý của người đẹp này. "BTC cuộc thi nhận thấy hành vi của Nguyễn Thị Dung không phù hợp với danh hiệu Á  quân 1 - Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018, gây ảnh hưởng đến uy tín của cuộc thi", trích nội dung văn bản thu hồi danh hiệu. 

truoc-on-ao-chup-phan-cam-o-tuyet-tinh-coc-a-hau-thu-dung-tung-bi-to-vo-on-lo-clip-noi-tieng-anh-yeu-kem


Tin khác