HOT: Tim chính thức xác nhận ly hôn Trương Quỳnh Anh

06:12 11/07/2018

Quản lý truyền thông của Tim cũng cho biết dù ly hôn, cả hai vẫn sống chung trong nhà của Tim. Họ sống chung nhà để tiện cho việc chăm sóc con trai Sushi. Về thời gian ly hôn và lý do quyết định chấm dứt hôn nhân, phía Tim từ chối trả lời.

hot-tim-chinh-thuc-xac-nhan-ly-hon-truong-quynh-anh

Vào đầu năm 2017, tin Trương Quỳnh Anh và Tim chia tay bắt đầu được đồn thổi. Thậm chí, trên mạng xã hội còn xuất hiện ảnh chụp đơn ly hôn của cả hai. Tuy nhiên, vào thời điểm ấy, cả Tim và Trương Quỳnh Anh đều im lặng và chưa hề đưa ra bất cứ thông tin chính thức nào với truyền thông và người hâm mộ. 

Mới đây trên trang cá nhân, nam ca sĩ bất ngờ xác nhận đã ly hôn vợ là ca sĩ Trương Quỳnh Anh thông qua một đoạn nói chuyện với fan. Cụ thể, sau khi đăng tải hình ảnh kèm dòng trạng thái: "Ánh trăng nói hộ lòng tôi", nhiều người hâm mộ thắc mắc: "Nói hộ là đang không yêu ai?",hay "Yêu một mình chị Quỳnh Anh thôi anh nhé". Ngay sau đó, không ngần ngại Tim khẳng định: "Ly hôn rồi yêu đương gì nữa em".

Sau 7 năm bên nhau, Tim và Trương Quỳnh Anh được xem là cặp đôi chia tay rồi tái hợp nhiều nhất showbiz Việt. Thậm chí, cả hai còn từng vướng phải những scandal tình ái, gần nhất là loạt ảnh trên mức tình bạn giữa Quỳnh Anh và Bình Minh.

hot-tim-chinh-thuc-xac-nhan-ly-hon-truong-quynh-anh
Tim và Trương Quỳnh Anh từng là cặp đôi đẹp của showbiz Việt.

Có lẽ sau tất cả, anh và Trương Quỳnh Anh cuối cùng đã chịu "đầu hàng" để quyết tâm đi tìm cho mình con đường riêng.

Quản lý truyền thông của nam ca sĩ cũng cho biết dù ly hôn, cả hai vẫn sống chung trong nhà của Tim. Họ sống chung nhà để tiện cho việc chăm sóc con trai Sushi. Về thời gian ly hôn và lý do quyết định chấm dứt hôn nhân, phía Tim từ chối trả lời.

 

Không chỉ Sơn Tùng M-TP, hàng loạt sao Việt cũng đón sinh nhật trong tháng 7

Tháng 7 có lẽ là thời gian đặc biệt đối với người hâm mộ vì hàng loạt ngôi sao đình đám của showbiz Việt có ngày sinh nhật trong tháng này.

 

Ca sĩ Đinh Hiền Anh gây thổn thức khi hát 'Tình em ngọn nến'

Phần thể hiện ca khúc "Tình em ngọn nến" của ca sĩ Đinh Hiền Anh gây thổn thức cho khán giả trong đêm nhạc "Một thuở yêu người" tại nhà hát Hoà Bình tối 6/7.Tin khác