Tòa án tuyên bố Choi Jong Hoon sẽ bị bỏ tù

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 12:46 01/06/2019

Thành viên nhóm chat của Jung Joon Young - Choi Jong Hoon sắp tới sẽ bị bắt giam, kết án tù như bình thường. Đây là thông báo mới nhất từ Tòa án.

choi jong hoon

Vào ngày 31/5, Tòa án quận trung tâm Seoul một lần nữa xem xét lệnh bắt giữ chính thức Choi Jong Hoon. Việc làm này vì tính hợp pháp của việc giam giữ anh ta và Tòa án quận trung tâm Seoul  phải đưa ra phán quyết chính thức.

Như đã đưa tin, cựu nam thần tượng đang bị tạm giam cùng với anh trai của một thành viên nhóm nhạc nữ về tội tấn công tình dục. Sau 20 ngày, đại diện pháp lý của Choi Jong Hoon yêu cầu một cuộc xét xử lại tính hợp pháp của lệnh giam giữ anh ta vào ngày 29/5. 

Ở một diễn biến khác, dưới bức ảnh được Lee Hong Ki chia sẻ lên Instagram từ chuyến đi Hawaii, một người đã để lại bình luận rằng: "Trong khi anh và stylist của anh đang vui chơi ở Hawaii thì Choi Jong Hoon lại phải ở trong tù. Như vậy mà anh vẫn cảm thấy ổn sao? Ban đêm anh có thể ngủ ngon được không?".

Bình luận nói trên có vẻ đã được dịch sang tiếng Hàn từ một ngôn ngữ khác, rất có thể là tiếng Nhật, bởi nhiều người nhận thấy tài khoản này để lại khá nhiều bình luận bằng tiếng Nhật. Chính vì thế, cư dân mạng cho rằng có lẽ người để lại bình luận này là một fan Nhật của Choi Jong Hoon, người không thể chịu được cảnh thần tượng mình rơi vào vòng tù tội trong khi các thành viên khác vẫn đang sống rất vui vẻ.

Tuy nhiên, điều đáng nói hơn là bình luận này đã nhanh chóng "lọt vào mắt xanh" của Lee Hong Ki. Và nam thần tượng đã để lại một phản hồi cực chất với nội dung: "Tôi vẫn ăn khỏe, ngủ ngon và đi đại tiện cũng trơn tru nữa".

Hong Ki đáp trả bình luận ác ý nhắc đến Choi Jong Hoon

Lời đáp trả của Lee Hong Ki không chỉ gây xôn xao trong cộng đồng fan K-POP mà còn trở thành một chủ đề nóng hổi trên các trang báo lớn tại Hàn Quốc. Đông đảo cư dân mạng đều tỏ ra rất hả hê, đồng thời không ngần ngại dành cho Hong Ki nhiều lời tán thưởng vì cách trả lời quá cá tính của anh.

 

YG đưa ra phản hồi 'khó chịu' về bữa tiệc mại dâm của Yang Hyun Suk

Theo YG Entertainment, bữa tiệc của Yang Hyun Suk không liên quan đến mại dâm và nếu có quan hệ tình dục cũng là tự nguyện từ hai phía.

Tin khác