HOT: YG Entertainment phủ nhận B.I (iKON) sử dụng ma túy, cổ phiếu của công ty vẫn giảm mạnh

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:10 12/06/2019

Dispatch vừa đưa tin B.I (iKON) đã mua bán và sử dụng ma túy trực tiếp. Ngay sau đó, cư dân mạng không khỏi xôn xao khi YG kiên quyết phủ nhận.

bi
Mọi lời thanh minh của YG dường như không đủ để thuyết phục công chúng trước hàng loạt bê bối của "gà nhà" từ đầu năm đến hiện tại.

YG Entertainment nói với Dispatch trong cuộc điện thoại: “YG quản lý chặt chẽ việc sử dụng ma túy của các nghệ sĩ trong công ty. B.I (iKON) không liên quan đến vụ án ma túy năm 2016.”

“YG mua bộ dụng cụ kiểm tra ma túy cơ bản từ Mỹ và thực hiện xét nghiệm ma tuý nội bộ 2 tháng 1 lần. iKON cũng trải qua một cuộc kiểm tra nước tiểu trước các đợt quảng bá. Không có thành viên nào dương tính với ma túy, kể cả B.I.”

YG nói thêm: “A đã đề cập đến tên B.I, trong cuộc điều tra của cảnh sát để giảm bớt tội danh của mình. Chúng tôi đã thấy lời khai, và chúng tôi đã gặp A trong công ty để yêu cầu họ sửa lời khai. Đó là lý do tại sao A đã thay đổi lời khai trong lần thẩm vấn thứ ba.”

Trước đó, sáng 12/6, Dispatch công khai một đoạn chat giữa B.I (iKON) và một người được gọi là “A”. Trong khi trò chuyện, B.I đã hỏi A về việc mua LSD, một loại thuốc gây ảo giác. Sau đó, A đã bị cảnh sát triệu tập để lấy lời khai.

Vào ngày 22/8/2016, A thừa nhận đã mang LSD cho B.I. Nhưng chỉ 1 tuần sau đó, A lại thay đổi câu chuyện, phủ nhận việc đã mua chất gây nghiện cho trưởng nhóm iKON.

Dispatch cho rằng công ty quản lý YG Entertainment đã can thiệp vào vụ việc, bởi trong toàn bộ quá trình điều tra, B.I (iKON) chưa từng bị cảnh sát triệu tập.

Bên cạnh đó, cổ phiếu của YG đang giảm rất mạnh. Loạt tin tức bao gồm Lee Hi comeback, Jiwon (Sechskies) phát hành album solo và Jisoo (BLACKPINK) đóng phim đã đưa tình hình cổ phiếu YG cải thiện, tăng dần đều và ổn định trong những ngày qua.

Không có mô tả ảnh.

Nhưng rồi, sáng 12/6, Dispatch đưa tin B.I (iKON) mua bán chất gây nghiện đã trực tiếp kéo cổ phiếu YG Entertainment trở lại vùng đáy. Bất chấp YG đã ra tuyên bố phủ nhận sự việc, tình hình sụt giảm giá trị cổ phiếu vẫn chưa thể gỡ gạc là bao.

Trong một diễn biến khác, hai chương trình là "Law of The Jungle" và "Grand Buda-Guest" cho biết họ đang theo dõi diễn biến trước khi quyết định có "cắt" B.I (iKON) ra khỏi show hay không.

 

Sulli cuối cùng cũng chính thức trở lại với âm nhạc sau 5 năm rời F(x)

SM Entertainment vừa thông báo Sulli sẽ trở lại với tư cách nghệ sĩ solo mới. Cô sẽ tung ra đĩa đơn mới vào cuối tháng 6.

Tin khác