Hotgirl Ngọc Miu là ai?

Theo Trung Vương (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:52 07/05/2019

Từ một hot girl có tiếng tại Sài Gòn, sau đó, Ngọc Miu đổ vỡ hôn nhân đầu rồi dính vào đường dây ma túy lớn nhất nước. Vậy, Hotgirl Ngọc Miu là ai?

Hotgirl Ngọc Miu là ai?
Hotgirl Ngọc Miu là ai?

Một vài thông tin về hotgirl Ngọc Miu là ai?

Ngọc Miu tên thật là Vũ Hoàng Anh Ngọc, sinh năm 1994, là chị lớn trong gia đình có 3 chị em. Do ham chơi nên cô chỉ học đến lớp 11. Năm 17 tuổi, Ngọc Miu theo gia đình vào Nam sinh sống. Ngọc kết hôn với người đàn ông sinh năm 1985, cả hai có một con chung (năm nay 6 tuổi). Tuy nhiên, sau đó cuộc hôn nhân với người chồng này cũng nhanh chóng đổ vỡ.

Nửa đầu năm 2014, nhờ ngoại hình xinh xắn và khả năng diễn xuất, Ngọc bắt đầu được chú ý khi xuất hiện trong các MV ca nhạc của nghệ sĩ nổi tiếng như Đan Trường, Cao Thái Sơn.

Khi thực hiện MV Người thay thế cùng Đan Trường, Ngọc Miu trả lời báo chí cho biết cô gặp không ít khó khăn để vào vai người vợ “hai lòng” như kịch bản. “Tuy nhiên, nhờ sự tận tình và chỉ bảo của anh Đan Trường, tôi đã hoàn thành tốt vai diễn của mình”, Ngọc từng nói.

Tuy nhiên, xuất hiện chỉ một thời gian trong làng giải trí, Ngọc đột ngột "mất hút". Thời điểm này cũng chính là lúc Ngọc quen biết, trở thành người tình, tham gia điều hành các công đoạn phân phối ma túy trong đường dây của Văn Kính Dương thì bị lực lượng Công an bắt giữ.

 

Xiumin (EXO) chia sẻ thay đổi kiểu tóc ngay trước khi lên đường nhập ngũ

Xiumin (EXO) chính là thành viên đầu tiên của nhóm lên đường nhập ngũ. Các fan tỏ ra khá thích thú trước kiểu tóc mới của anh chàng.

 

Hoàng tử Harry và Công nương Meghan đón con trai đầu lòng

Hoàng tử Harry đã thông báo chính thức lên chức bố trên tài khoản Instagram cá nhân.

 

Kyuhyun (Super Junior) âm thầm xuất ngũ sau 2 năm

Em út Kyuhyun (Super Junior) chính thức xuất ngũ vào ngày hôm nay. Vậy là tất cả thành viên Super Junior đều đã hoàn thành ngĩa vụ quân sự.

 

Tin khác