Huấn Hoa hồng là ai và vì sao Huấn Hoa hồng bị bắt đi cai nghiện ma túy?

Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:37 09/09/2019

Thông tin "Huấn Hoa hồng" bị đưa đi cai nghiện ma túy bắt buộc khiến khá nhiều người quan tâm. Vậy Huấn Hoa hồng là ai và vì sao bị bắt đi cai nghiện ma túy?

huan-hoa-hong-la-ai-va-vi-sao-huan-hoa-hong-bi-bat-di-cai-nghien-ma-tuy
Huấn Hoa hồng tên thật là Bùi Xuân Huấn. 

Mới đây, công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) đã quyết định đưa Huấn Hoa hồng đi cai nghiện ma túy bắt buộc. Vậy Huấn Hoa hồng là ai, vì sao lại bị bắt đưa đi cai nghiện?

Huấn Hoa hồng - tên thật là Bùi Xuân Huấn, sinh năm 1984, tại Yên Bái. 

Năm 2015, Huấn Hoa hồng nổi lên như một hiện tượng mạng, từng được xếp vào hạng những hiện tượng mạng nổi tiếng nhất sau khi đăng những video ăn chơi hàng ngày, những clip hài hước tự thực hiện. Những clip này khá đơn giản, không có dàn dựng hay kỹ thuật đặc biệt gì nhưng được đón nhận bởi sự tự nhiên, hài hước. 

Sau khi bắt đầu được chú ý, Tuấn Hoa hồng tiếp tục tung ra những clip thách thức các "giang hồ" trên cả nước, gây ra một số mâu thuẫn với một số đối tượng như Dương Minh Tuyền và hotboy Xăm trổ, Quách Dũng... 

Tuấn Hoa hồng còn được chú ý nhờ giọng hát hay, mà một số người cho rằng hay hơn cả hiện tượng mạng Hoa Vinh vì nhiều cảm xúc. 

Tất cả những điều này dẫn đến việc Huấn Hoa Hồng có 1 lượng fan cực lớn, tới 350.000 người. Sau khi nổi tiếng, Bùi Xuân Huấn chuyển vào TP. HCM sinh sống với công việc chính là cho vay lãi. Trên FB cá nhân của mình, Huấn Hoa hồng tự giới thiệu mình là Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ 168, chuyên cho vay – cầm đồ tại khu vực Sài Gòn. 

Theo thông tin từ cơ quan công an, Huấn hoa hồng bị bắt ở 1 tụ điểm ăn chơi thuộc phường 22, quận Bình Thạnh. Tại thời điểm bị bắt, Bùi Xuân Huấn có xét nghiệm dương tính với ma túy nên đã được đưa về trụ sở công an và được đưa đi cai nghiện bắt buộc.

Trang Fb Huấn Hoa hồng cũng đã bị khóa lại sau sự việc này. 

 

Kẻ dùng vật nhọn khiến 10 người điều trị phơi nhiễm HIV ở TP HCM từng trộm cắp, cai nghiện ma túy

Thời điểm bị bắt giữ, trong túi xách của H. có một vật nhọn. Người này có dấu liệu ảo tưởng, lúc tỉnh, lúc không bình thường.

 

Học viên tử vong do té ngã trong Trung tâm cai nghiện ma túy ở Bình Phước

Đang nằm trên giường để ngủ thì học viên trong trung tâm cai nghiện ma túy Đức Hạnh bất ngờ ngã xuống đất tử vong.

Tin khác