Hưng Yên: Con gái mua xăng tự thiêu cùng mẹ vì hay chửi hàng xóm

21:13 07/12/2018

Khoảng 10h ngày 7/12, tại thôn Yên Duyên xã Ngọc Thanh, huyện Kim Động, người dân bàng hoàng phát hiện thi thể hai mẹ con bị cháy sém.

1
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc 

Cụ thể, chị Trần Thị Đ (SN 1982) cùng mẹ đẻ là bà Trần Thị M (SN 1941), cùng trú tại thôn Duyên Yên, xã Ngọc Thanh. Hai người đã xảy ra mâu thuẫn và thường xuyên cãi vã do bà M có dấu hiệu bệnh hoang tưởng, hay kiếm cớ chửi bới hàng xóm.

Mặc dù chị Đ đã góp ý với mẹ nhiều lần nhưng bà M không nghe. Sáng ngày 7/12, sau khi tiếp tục bị mẹ chửi mắng, quá bức xúc, chị Đ đã mua một can xăng 5 lít về nhà, chốt chặt cửa, giội xăng lên người mình và mẹ, sau đó ôm chặt mẹ rồi châm lửa.

Ngọn lửa nhanh chóng bùng phát mạnh. Khi hàng xóm phát hiện phá cửa vào cứu thì cả hai mẹ con đã trong cơn nguy kịch, bị cháy sém, co quắp. Chị Đ đã tử vong sau hơn một giờ cấp cứu tại bệnh viện. Bà M hiện đang được điều trị tích cực tại bệnh viện huyện Kim Động.

Trao đổi với báo chí, Đại tá Vũ Chí Công, Trưởng Công an huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên cho biết trên địa bàn huyện vừa xảy ra một vụ việc đau lòng trên. Hiện Công an tỉnh Hưng Yên đang triển khai các biện pháp nghiệp vụ để làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc trên.

 

Thừa Thiên Huế: Phát hiện một xác chết cháy nghi do tự thiêu

Một thi thể được người dân sinh sống tại thôn Bắc Triều Vịnh (xã Phong Hiền, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế) phát hiện và báo cơ quan chức năng.

 

Đà Nẵng: Phát hiện người phụ nữ tẩm xăng tự thiêu lúc rạng sáng

Thông tin ban đầu, khoảng 4 giờ sáng 21/10, (phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, một người người phụ nữ tẩm xăng rồi tự thiếu dẫn đến tử vong.

 

Giải cứu thành công 3 cháu nhỏ bị bố khống chế đốt nhà tự thiêu

CA huyệnLệ Thủy, Quảng Bình vừa giải cứu thành công 3 cháu nhỏ bị chính bố đẻ nhốt trong một căn phòng ngủ để đốt nhà tự thiêu.Tin khác