Hưng Yên: Hé lộ nguyên nhân em vợ đâm chết anh rể

08:13 14/02/2019

Ngày 13/2, Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, do nạn nhân thường xuyên chửi bới, bố mẹ vợ và đánh đập vợ, không cho vợ về nhà đẻ nên đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến vụ việc trên.

1
Đối tượng Trần Đình Thân tại cơ quan Công an 

Liên quan tới vụ án mạng xảy ra vào khoảng 13h30 ngày 12/2 tại Đội 11, thôn Đào Đặng, xã Trung Nghĩa, Thành phố Hưng Yên, do mâu thuẫn với anh rể, Trần Đình Thân, sinh năm 1980 đã dùng dao đâm thấu ngực trái anh Trần Viết Đương, sinh năm 1970, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Theo điều ta của cơ quan chức năng, trước khi xảy ra vụ án, nạn nhân và đối tượng đã xảy ra mâu thuẫn do Đương thường xuyên chửi bới vợ, bố mẹ vợ và đánh đập vợ, không cho vợ về nhà đẻ. Buổi trưa cùng ngày gia đình nhà vợ nạn nhân có tổ chức ăn cỗ giỗ, nhưng anh Đương không tham gia mà còn đứng ngoài cổng chửi bới gia đình nhà vợ.

Khi anh Trần Đình Thiện là anh vợ của Đương ra, hai người xảy ra cãi vã anh Đương đã dùng đòn gánh đánh vào người anh Thiện. Do bực tức và sẵn có hơi men trong người Trần Đình Thân em vợ nạn nhân đã dùng dao đâm vào ngực trái của Đương làm nạn nhân tử vong tại chỗ.

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Đội Cảnh sát 113 Công an tỉnh Hưng Yên đã nhanh chóng cử cán bộ chiến sỹ có mặt tại hiện trường, phối hợp với công an xã Trung Nghĩa bảo vệ hiện trường và kịp thời bắt giữ đối tượng bàn giao cho Công an Thành phố Hưng Yên điều tra theo thẩm quyền.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Hưng Yên: Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy mạnh tại sông Hồng

Ngày 1/1, trên bãi sông Hồng cạnh đê xã Mễ Sở huyện Văn Giang tỉnh Hưng Yên, người dân phát hiện một thi thể nam thanh niên đang phân hủy mạnh dạt vào bờ.

 

Hưng Yên: Con gái mua xăng tự thiêu cùng mẹ vì hay chửi hàng xóm

Khoảng 10h ngày 7/12, tại thôn Yên Duyên xã Ngọc Thanh, huyện Kim Động, người dân bàng hoàng phát hiện thi thể hai mẹ con bị cháy sém.

 

Hưng Yên: Phát hiện ông cụ 72 tuổi tử vong nghi ngờ có dấu hiệu giết người, cướp của

Khoảng 17h30 ngày 5/11, tại khu vực sông Kẻ Sặt, xã Phù Ủng, người dân phát hiện thi thể của người đàn ông tử vong, gia đình nghi ngờ nạn nhân bị sát hại, cướp của.Tin khác