Phát hiện 45 người sử dụng ma túy tại quán karaoke X-men

Theo Trung Vương / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:46 08/04/2019

Ngày 8/4, Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, vừa phát hiện 45 người sử dụng ma túy tại quán Karaoke X-men (xã Đông Kết, huyện Khoái Châu).

0
Các đối tượng được cơ quan chức năng đưa về trụ sở làm việc

Cụ thể, khoảng 0h30 ngày 7/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an tỉnh Hưng Yên) phối hợp với các lực lượng chức năng khác kiểm tra quán Karaoke X-men ở thôn Hồng Thái, xã Đông Kết huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên.

Trong quá trình kiểm tra, Cơ quan Công an phát hiện tại các phòng VIP 86 tầng 5, VIP 401 tầng 4, VIP 302 tầng 3, VIP 202 tầng 2, có hàng chục đối tượng đang hát và nhảy trong tiếng nhạc inh ỏi có biểu hiện nghi vấn sử dụng chất ma túy.

Tại khu vực quầy lễ tân và các phòng hát này, cơ quan công an đã phát hiện nhiều túi nilon bên trong có các cục tinh thể màu trắng nghi là ma túy tổng hợp cùng với đồ vật liên quan đến việc sử dụng trái phép chất ma túy.

Khi phát hiện lực lượng Công an, các đối tượng đã bỏ chạy, tuy nhiên, lực lượng công an đã khống chế được hơn 70 đối tượng và đưa về trụ sở làm việc. Qua lấy mẫu thử nhanh, có 45 đối tượng dương tính với chất ma túy, đa số các đối tượng này có tuổi đời từ 19-25 tuổi. Các mẫu thử xác định là ma túy tổng hợp.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

'Cu Thóc' lên tiếng về hình ảnh bị bắt cùng nhóm có sử dụng ma túy

'Cu Thóc" của phim Đại gia chân đất cho biết, ai đó đã gài anh chứ thực chất, anh không bao giờ sử dụng ma túy.

 

Diễn viên Huỳnh Tuấn Anh hay còn gọi là 'Cu Thóc' mới bị bắt quả tang sử dụng ma túy là ai?

Nam diễn viên Huỳnh Tuấn Anh vừa bị cơ quan chức năng xử lý về hành vi sử dụng ma tuý. Vậy diễn viên Huỳnh Tuấn Anh hay còn gọi là 'Cu Thóc' là ai?.

 

Vĩnh Phúc: Phát hiện 8 đối tượng sử dụng ma túy trong quán karaoke

Ngày 2/4, Công an TP Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, vừa phát hiện bắt giữ nhóm đối tượng có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tại quán Karaoke H2.

Tin khác