Hưng Yên: Xác định nguyên nhân cái chết của 2 thiếu nữ

09:19 21/06/2018

Cơ quan chức năng xác nhận phần cổ, chân tay của 2 nạn nhân có vết rách nhưng theo nhận định thì chỉ là vụ tai nạn chứ không phải bị sát hại.

hung-yen-cong-an-doi-nang-dieu-tra-hien-truong-vu-2-thieu-nu-tu-vong
Hiện trường nơi 2 thiếu nữ tử vong.

Trưa 20/6, lực lượng chức năng của Công an tỉnh Hưng Yên phối hợp với Công an huyện Yên Mỹ, cán bộ xã Hoàn Long đã tiến hành khám nghiệm tại hiện trường. Người thân của hai nạn nhân cũng được mời đến chứng kiến để làm rõ những tình tiết.

Lãnh đạo Công an huyện Yên Mỹ, Hưng Yên xác nhận phần cổ, chân tay hai thiếu nữ tử vong cạnh xe máy có vết rách. Tuy nhiên, cơ quan điều tra nhận định đây là vụ tai nạn chứ không phải nạn nhân bị sát hại. Bước đầu cơ quan chức năng làm rõ, hai nạn nhân gồm một bé gái sinh năm 2004 ở xã Thanh Long, nạn nhân còn lại sinh năm 2005 ở xã Hoàn Long, Yên Mỹ, Hưng Yên.

Liên quan đến sự việc này, trao đổi với báo chí đại tá Nguyễn Minh Hiền, Trưởng Công an huyện Yên Mỹ cho biết: "Qua điều tra sơ bộ ban đầu, cơ quan công an nhận định, đây là vụ tai nạn giao thông, không có dấu hiệu bị truy sát như thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội trước đó".

Nhận định ban đầu của cơ quan điều tra, có thể hai thiếu nữ này trong quá trình điều khiển xe máy đã tự lao vào dải phân cách kim loại của đường dẫn cầu vượt nên tử vong.

Đại tá Hiền cho biết thêm:"Trong quá trình khám nghiệm tử thi, ở phần cổ và chân tay của hai thiếu nữ này có vết rách. Các vết rách nông ở phần cổ, chân, tay. Kiểm tra sơ bộ cho thấy, các vết rách có liên quan đến việc bị cứa từ thành rải phân cách bằng kim loại của đường dẫn lên cầu”.

Trước đó, vào tối 19/6, hai nạn nhân có đi dự sinh nhật và mượn xe của chủ quán karaoke mang BKS Thanh Hóa. Khi đi về đến đoạn cầu vượt qua đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, thuộc xã Hoàn Long, Yên Mỹ, Hưng Yên thì gặp nạn.

 

Đèo Lò Xo: Điểm đen về những vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng

Những năm qua, tuyến đèo Lò Xo được xem là tuyến đường nguy hiểm với nhiều khúc cua gấp. Tại đây cũng đã xảy ra nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng

 

Một chiến sĩ gặp tai nạn trên đường thực hiện nhiệm vụ chữa cháy tại KCN Thụy Vân

Một chiến sĩ cảnh sát PCCC sau khi thực hiện nhiệm vụ chữa cháy tại khu công nghiệp Thuỵ Vân trên đường về đã gặp tai nạn với một chiếc xe tải.

 

Xe biển xanh gây tai nạn khiến một thanh niên tử vong ở Nghệ An là xe của cảnh sát PCCC

Chiếc xe biển xanh va chạm với xe máy xảy ra trên địa bàn tỉnh Nghệ An khiến một thanh niên tử vong là xe công vụ của lực lượng cảnh sát PCCC.Tin khác