Hướng dẫn đăng ký 3G Viettel 1 ngày nhanh gọn nhất

15:36 15/03/2019

Hướng dẫn đăng ký 3G Viettel 1 ngày nhanh gọn nhất giúp bạn có thể truy cập mạng internet ở bất kỳ đâu một các dễ dàng, mời bạn đọc tham khảo.

đăng ký 3g viettel 1 ngày
Hướng dẫn đăng ký 3G Viettel 1 ngày nhanh gọn nhất. Ảnh minh họa

Dưới đây là hướng dẫn đăng ký 3G Viettel 1 ngày nhanh gọn nhất giúp bạn có thể truy cập mạng internet ở bất kỳ đâu một các dễ dàng, mời bạn đọc tham khảo.

Việc đăng ký 3G Viettel 1 ngày có ưu điểm là cước phí thấp, dung lượng khuyến mãi lớn giúp cho bạn có thể thoải mái làm việc, truy cập internet ở bất cứ nơi đâu miễn là trong vùng phủ sóng 3G Viettel.

Lựa chọn các gói cước 3G Viettel theo ngày là giải pháp tốt nhất khi bị mất kết nối mạng tạm thời hay đi công tác xa trong một thời gian ngắn .

Cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày

huong-dan-dang-ky-3g-viettel-1-ngay-nhanh-gon-nhat
Hướng dẫn đăng ký 3G Viettel 1 ngày nhanh gọn nhất

Trên đây là các gói cước 3G Viettel theo ngày dành cho thuê bao sim di động thông thường của Viettel. Với các gói MI3, MT5S, MT5, MT7 dành riêng cho các thuê bao nhận tin nhắn. Các gói cước còn lại áp dụng cho tất cả các thuê bao.

Một số lưu ý đăng ký 3G Viettel 1 ngày

- Cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel là soạn: KTTK gửi 191.

- Các gói 3G Viettel trên đều có tính năng tự động gia hạn.

- Khi không muốn dùng nữa, bạn phải chủ động hủy gói bằng cú pháp: HUY gửi 191, sau đó xác nhận hủy bằng cú pháp Y gửi 191.

- Sau khi hủy, mọi ưu đãi còn lại của gói 3G đó sẽ mất hết.

*Trên đây là các gói cước và hướng dẫn bạn đọc cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày rất đơn giản để có thể nhanh chóng tìm và đăng ký cho mình những gói cước phù hợp nhất với nhu cầu làm việc, giải trí của bản thân.

 

Giọng Hát Việt 2019 chính thức lộ diện dàn HLV 'già' nhất từ trước đến nay

Bên cạnh danh ca Tuấn Ngọc, The Voice 2019 còn có 3 HLV dày dặn kinh nghiệm là Tuấn Hưng, Thanh Hà và Hồ Hoài Anh.

 

YG Entertainment tuyên bố chính thức chấm dứt hợp đồng với Seungri

Sau khi tự mình tuyên bố giải nghệ, ngày hôm nay, Seungri chính thức kết thúc hợp đồng với YG Entertainment với sự đồng ý của hai bên.

 

SM phủ nhận thông tin D.O không tiếp tục gia hạn hợp đồng với công ty

Một nguồn thông tin cho rằng thành viên duy nhất trong EXO không tiếp tục gia hạn hợp đồng với SM là D.O. SM đã có phát ngôn chính thức về việc này.Tin khác