Hương Giang trở thành Hoa hậu và đây chính là 2 nhân vật được ‘gọi tên’ nhiều nhất mạng xã hội

15:05 10/03/2018

Tại sao Hoàng Hải Thu và Lâm Khánh Chi lại được cộng đồng mạng nhắc đến khi Hương Giang đăng quang ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc Tế 2018?

huong-giang-tro-thanh-hoa-hau-va-day-chinh-la-2-nhan-vat-duoc-goi-ten-nhieu-nhat-mang-xa-hoi

Đêm qua 9/3, Hương Giang đã xuất sắc trở thành chủ nhân của chiếc vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Đây là niềm tự hào của cộng đồng người chuyển giới tại Việt Nam và là một niềm vui lớn đối với cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp nước nhà.

Sau khi đăng quang, khắp các mặt báo và trên mạng xã hội đều chúc mừng chiến thắng của Hương Giang, nhưng cũng không ít những bình luận, câu chuyện nhắc đến Hoàng Hải Thu và Lâm Khánh Chi.

Tại sao lại là Lâm Khánh Chi?

Vì trước đó giữa Lâm Khánh Chi và Hương Giang đã xảy ra nhiều mâu thuẫn làm tốn không ít giấy mực của báo giới. Nguyên nhân xuất phát từ việc mỹ nhân họ Lâm khẳng định giọng nói chửi rủa, miệt thị mình trong một đoạn ghi âm chính là tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Vì điều này, cô nhiều lần phê bình Hương Giang trên báo chí.

"Nói cho mọi người hiểu, tôi không bao giờ ganh tị hay ghét Hương Giang. Hương Giang không có gì hơn tôi thì tại sao tôi phải ganh tị? Do cách cư xử của Hương Giang khiến cho tôi và cô ấy không thân được. Cách cư xử của Hương Giang quá dở. Cô ấy hỗn và vô lễ không riêng với tôi mà với ai cũng vậy nên tôi không chơi", Lâm Khánh Chi khẳng định.

Nói về nhan sắc, Lâm Khánh Chi cũng từng khẳng định Hương Giang không thể xinh đẹp bằng mình, thậm chí chỉ đáng "xách dép cho Nong Poy". Kể từ đó mỗi lần nhắc đến Hương Giang thì mọi người sẽ nhớ đến Lâm Khánh Chi và ngược lại.

huong-giang-tro-thanh-hoa-hau-va-day-chinh-la-2-nhan-vat-duoc-goi-ten-nhieu-nhat-mang-xa-hoi
huong-giang-tro-thanh-hoa-hau-va-day-chinh-la-2-nhan-vat-duoc-goi-ten-nhieu-nhat-mang-xa-hoi

Vậy còn Hoàng Hải Thu thì sao?

Từng bị ném đá vì dự đoán U23 thua trận chung kết, thế nhưng mới đây trước đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hoàng Hải Thu lại thẳng thắn cho rằng Hương Giang Idol sẽ không thể ghi tên vào Top 3 với status trên facebook cá nhân: “Son đỏ thường sẽ out Top” ám chỉ rằng đại diện Việt Nam sẽ không thể đi sâu tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Sau khi dòng trạng thái trên xuất hiện, Hoàng Hải Thu đã hứng chịu nhiều “gạch đá” từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, trong khi Hương Giang Idol đang nỗ lực hết mình để dành ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế thì việc Hoàng Hải Thu có những phát ngôn sốc là đang cố tình lôi kéo dư luận “chĩa súng” vào mình. Bởi lẽ, nếu là người hiểu chuyện thì hoặc là sẽ im lặng, hoặc là sẽ đăng status ủng hộ và cổ vũ.

Sau khi Hương Giang đăng quang, Hoàng Hải Thu lại đăng trạng thái chúc mừng nhưng vấp phải hàng trăm bình luận chỉ trích từ cộng đồng mạng. Nhiều bình luận cho rằng Hoàng Hải Thu là người 2 mặt.

hoang-hai-thu-nhan-gach-da-khi-am-chi-huong-giang-idol-son-do-thuong-se-out-top
hoang-hai-thu-nhan-gach-da-khi-am-chi-huong-giang-idol-son-do-thuong-se-out-top

Dù sao thì Hương Giang cũng đã làm rạng danh Việt Nam với thành tích vô cùng xúng đáng. Chúc cho Hương Giang hoàn thành tốt sứ mệnh mới của mình.

 

Hương Giang Idol và hành trình ghi dấu ấn đầy cảm hứng trên đất Thái

Giây phút được xướng tên cho ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 của Hương Giang Idol là dấu ấn khó phai trong lòng người hâm mộ nhan sắc Việt.Tin khác