Hương Giang tự nhận gu nhìn đàn ông của mình là số một

10:55 01/11/2018

Hoa hậu Hương Giang tự nhận “gu nhìn đàn ông của chị là số một” nhưng phản ứng của Kiều Minh Tuấn khiến cô quê độ.

Trong tập 1 game show Người ấy là ai, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang cùng 3 cố vấn Kiều Minh Tuấn, Phương Mai, Anh Đức truy tìm chàng trai độc thân phù hợp cho nữ kiến trúc sư 25 tuổi.

Nữ kiến trúc sư 25 tuổi Thu Hương chia sẻ câu chuyện tình buồn khi người yêu lâu năm thổ lộ anh giành tình cảm cho 1 chàng trai khác. MC Trấn Thành cùng 4 vị cố vấn cổ vũ tinh thần Thu Hương bằng việc kêu gọi 5 ứng viên nam tài năng. Nhưng khi 5 chàng trai với vẻ ngoài bắt mắt xuất hiện, Hương Giang thốt lên: “Ngồi vị trí này là một thử thách”.

huong-giang-tu-nhan-gu-nhin-dan-ong-cua-minh-la-so-mot
Ảnh minh họa

Không chỉ bấn loạn trước dàn trai đẹp, chứng kiến những câu nói ngọt ngào được các chàng trai gửi đến nữ chính, Hương Giang ngậm ngùi: “Đời em chưa bao giờ được ai nói những câu ngôn tình như vậy”. Trấn Thành liền an ủi: “Không sao Giang ạ, hãy cho đời niềm tin. Bởi biết đâu ngày nào đó em sẽ gặp Anh Đức”.

Sau màn cảm thán, quay lại vòng 1 với nhiệm vụ “đọc vị” chàng trai đầu tiên, Hương Giang khẳng định: “Đây là người đàn ông hoàn hảo… nhưng là với những người đàn ông khác”.

Nhưng đến ứng viên thứ 2: Samuel – chàng trai sinh ra và lớn lên tại Thụy Sĩ, các thành viên ban cố vấn lại tranh cãi không ngừng. Hương Giang khẳng định chàng trai này khá nguy hiểm. “Vẻ mặt kia, ánh mắt hung hãn kia, muốn xoáy vào tim từng cô gái – em nghĩ anh ấy có còn độc thân không?”, cô cảnh tỉnh.

Khi Thu Hương vẫn chưa tin vào lời khuyên của Hoa hậu chuyển giới Hương Giang, cô liền khua chân múa tay khẳng định: “Gu nhìn đàn ông của chị là số 1”. Kiều Minh Tuấn ngồi kế bên nghe vậy liền phản ứng: “Mà sao đến giờ vẫn không nhìn được ai thế này?”. Bị “phản công” bất ngờ, Hương Giang quê độ liền đánh nhẹ vào Kiều Minh Tuấn.

Sự xuất hiện của 3 chàng trai còn lại: Jon B, Hoàng Vĩnh và Lê Khải cũng liên tiếp làm khó 4 thành viên ban cố vấn lẫn khán giả trường quay.

Đứng trước 5 chàng trai đều nhận về chỉ số bình chọn Giới tính thứ 3 khá cao từ khán giả, liệu Thu Hương có may mắn tìm thấy ẩn số độc thân?

Tập 1 được phát sóng tối 2.11 trên HTV2.Tin khác