Hương Tràm bị dị ứng cấp tính ngay cận kề liveshow riêng

11:30 08/01/2019

Đúng thời điểm chỉ còn 2 ngày nữa là liveshow đầu tiên trong sự nghiệp diễn ra, Hương Tràm bị dị ứng cấp tính, nổi mẩn khắp cơ thể và bác sĩ khuyến cáo có thể biến chứng nguy hiểm.

huong-tram-bi-di-ung-cap-tinh-ngay-can-ke-liveshow-rieng
Cận kề liveshow quan trọng nhưng Hương Tràm đang bị dị ứng cấp tính, nổi mẩn khắp người.

Sáng ngày 8/1, quản lý của nữ ca sĩ Hương Tràm chia sẻ thông tin cô bị dị ứng cấp tính, khiến toàn thân nổi mẩn đỏ, tạo thành từng mảng lớn từ cổ, ngực xuống tay và bắp chân. Sau khi đi khám, bác sĩ yêu cầu nữ ca sĩ phải nghỉ ngơi để tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Tuy nhiên, chỉ 2 ngày nữa, liveshow "Hộp thư số 1" của Hương Tràm sẽ diễn ra tại Hà Nội. Vì thế, trong những ngày qua, Hương Tràm vẫn phải tập trung cho công việc tập luyện và chuẩn bị cho liveshow. Trong các buổi tập, cô phải mặc áo cổ cao để che các vết dị ứng. Nhưng Hương Tràm vẫn phải hủy tất cả các cuộc hẹn tiếp xúc báo chí để cân đối với  việc nghỉ ngơi. 

huong-tram-bi-di-ung-cap-tinh-ngay-can-ke-liveshow-rieng
Hương Tràm nhận được nhiều chia sẻ từ khán giả và đồng nghiệp về sự cố này.

Ê-kíp của Hương Tràm tỏ ra khá lo lắng nhưng vẫn động viên cô rằng khán giả sẽ không phiền lòng nếu trong đêm diễn chính thức trên cơ thể nữ ca sĩ vẫn có những vết dị ứng. Chỉ trong thời gian mấy tiếng sự việc được chia sẻ, Hương Tràm nhận được nhiều động viên của khán giả và đồng nghiệp.

 

Bức hình đặt nghi vấn Thu Minh và Hương Tràm 'gương vỡ lại lành'

Sau 6 năm, mối quan hệ giữa Thu Minh và Hương Tràm khiến nhiều người tò mò.

 

Hương Tràm khóc như mưa khi nói về bồng bột đã qua

“Thời gian qua tôi cố gắng cống hiến bù đắp những sai lầm trong quá khứ. Đó là điều khiến tôi phải trân trọng và phải làm nhiều hơn so với các bạn ca sĩ trẻ bây giờ”- Hương Tràm bật khóc chia sẻ.

 

Hương Tràm viết thư tay, thừa nhận yêu Bùi Anh Tuấn ở tuổi 16 ‘ngốc nghếch, bản năng’

Hương Tràm gọi Bùi Anh Tuấn là “thanh xuân” vừa thừa nhận tình yêu tuổi 16 vừa ngốc nghếch lại bản năng.Tin khác