Hương Tràm, Hoàng Thùy Linh có lý do để loại học trò Thu Minh khỏi The Debut

Theo Kim Chung / SKCĐ 11:55 09/06/2018

Tập 1 The Debut đã lên sóng tối 8/6 với những diễn biến hết sức khó đoán, nơi mà học trò Thu Minh bị loại không thương tiếc dù hát hay.

huong-tram-hoang-thuy-linh-co-ly-do-de-loai-hoc-tro-thu-minh

Tối 8/6, tập 1 chương trình "The Debut – Dự án số 1" chính thức lên sóng. Bộ ba Oraz (giám khảo - thuật ngữ riêng của chương trình) cầm trịch ghế nóng là Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh và Hương Tràm. Gil Lê giữ vai trò Host, dẫn dắt nội dung chương trình.

Hành trình lột xác từ "Zero đến Debut" là thông điệp đầu tiên mà chương trình gửi gắm. Chương trình nhấn mạnh tập trung khai thác những nhân tố sở hữu tư duy âm nhạc mới mẻ, bắt kịp xu hướng thời đại và từ chối những thí sinh đã thuần thục kinh nghiệm đến mức không còn không gian để phát triển thêm. Vì vậy, có một điều nghịch lý diễn ra tại "The Debut", đó là đôi khi các thí sinh yếu hơn lại có khả năng giành chiến thắng trước các đối thủ mạnh.  

Với lợi thế về ngoại hình, giọng hát lẫn kỹ năng trình diễn có được từ những kinh nghiệm thi thố trước đó, Phạm Thị Mỹ Linh đã mang đến sân khấu "Dự án số 1" phần thi được Hương Tràm đánh giá hoàn hảo. Tuy nhiên, cô lại bất ngờ quyết định không lựa chọn Mỹ Linh, bởi cô cho rằng thí sinh này đã có trong tay tất cả mọi thứ, điều cần phải làm lúc này là ra mắt sản phẩm, chứ không phải tiếp tục tìm kiếm cơ hội ở một cuộc thi truyền hình. Hoàng Thùy Linh cũng đồng ý kiến với Hương Tràm.

huong-tram-hoang-thuy-linh-co-ly-do-de-loai-hoc-tro-thu-minh
Mỹ Linh bị loại đáng tiếc dù thể hiện khá tốt

Chỉ nhận được sự đồng thuận từ Đức Phúc, Mỹ Linh đành phải chia tay hành trình "The Debut - Dự án số 1". Thí sinh này từng là học trò của ca sĩ Thu Minh tại "The Voice - Giọng hát Việt 2017" và vừa tham gia "Giai điệu chung đôi".

huong-tram-hoang-thuy-linh-co-ly-do-de-loai-hoc-tro-thu-minh
Tạo hình gợi cảm của nữ ca sĩ trong sản phẩm đầu tay

Sau khi bước ra từ The Voice, Mỹ Linh đã hoạt động khá tích cực khi có được sản phẩm âm nhạc riêng, đồng thời, nữ ca sĩ cũng tích cực tham gia các show truyền hình thực tế. Tuy nhiên, việc tham gia The Debut có vẻ là không cần thiết với một nghệ sĩ đã đủ "chín" như Mỹ Linh. Điều Mỹ Linh cần làm bây giờ là khẳng định tên tuổi của mình qua những sản phẩm hơn là mãi đi thi những cuộc thi như thế này. 

 

Sau scandal clip cảnh nóng, quản lý của diễn viên Tiến Vũ khẳng định 'Vũ đang bị vu khống và đe dọa'

Quản lý của Tiến Vũ đang ra sức bảo vệ nam diễn viên. Tiến Vũ sau đó đã khoá trang cá nhân giữa ồn ào hiện tại.

 

Diễn viên Tiến Vũ 'Tháng năm rực rỡ' bị nghi lộ clip nóng

Mới đây, một đoạn clip và những hình ảnh phòng the được cho là của một nam diễn viên trẻ tên Tiến Vũ đang được lan truyền với tốc độ nhanh chóng mặt.Tin khác