Hương Tràm kể về cuộc sống bên Mỹ, bật khóc vì nhớ nhà

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:01 18/09/2019

Trên trang cá nhân, Hương Tràm chia sẻ dòng tâm sự dài kể về cuộc sống và nỗi nhớ quê hương khi sang Mỹ du học.

huong-tram-ke-ve-cuoc-song-ben-my-bat-khoc-vi-nho-nha
Hương Tràm

Hương Tràm cho biết cách đây không lâu, một người bạn đã có đôi lời giãi bày trên Facebook về việc cô đi du học đột ngột. Người này ước rằng, giá như mình còn đủ trẻ để dám thực hiện những điều chỉ dám nghĩ. 

"Dòng trạng thái 'gõ cửa' trang cá nhân giữa đêm, khiến Tràm bật dậy níu lấy tấm ga đệm và khóc, thật sự khóc. California (bang Hương Tràm sống ở Mỹ) đang trải qua nhưng ngày nóng nhất lịch sử, mà lòng người thì chưa bao giờ nhớ những cơn mưa đầu mùa Sài Gòn đến thế", Hương Tràm viết.

Nữ ca sĩ 24 tuổi kể hàng ngày cô vẫn nhận được rất nhiều câu hỏi "Tràm có buồn không? Có nuối tiếc những gì đã qua không? Cuộc sống xa nhà có làm Tràm khắc khoải muốn trở về?". Tuy nhiên, cô khẳng định: "Chọn lựa ra đi, là Tràm. Chọn lựa từ bỏ những rực rỡ, là Tràm. Chọn lựa rời xa bố mẹ, cũng là Tràm. Chọn lựa xa hàng quán ven đường, xa con đường thân thuộc về nhà, xa bạn bè, xa những người yêu thương mình để một mình sang Mỹ du học, cũng Tràm, chứ không một ai khác". 

Bức ảnh được Hương Tràm chia sẻ cùng dòng trạng thái.
Bức ảnh được Hương Tràm chia sẻ cùng dòng trạng thái. 

Hương Tràm cho biết cuộc sống ở Mỹ của cô khá thoải mái và bình yên: "Tràm đang từng phút tận hưởng cuộc sống của một người bình thường là thật. Đó là một sáng ra khỏi nhà không cần make up mà không sợ bị soi xét, là những chiều nằm trong căn nhà thuê nghĩ về mình của hôm qua, hôm nay và ngày mai, là chổng mông lên giặt giũ, là nhà Thuê cũng có lúc cháy máy điều hoà vã mồ hôi thức trắng, là chạy từ trên đồi cao xuống một mình hét ầm ĩ lên mặc kệ mọi người xung quanh chỉ trỏ cười nói. Tràm thấy mình bây giờ thật sảng khoái và tươi mới. Cái nghèo này thật phong phú vì nó chứa đựng sự thật, giàu có bằng niềm tin nhưng thực chất đôi khi lại rất nghèo nàn". 

Cuối dòng tâm sự, Hương Tràm khẳng định cô biết bản thân mình sẽ luôn cần giữ trái tim son trẻ, dù sống ở bất kỳ đâu, yêu bất kỳ ai.

Giọng ca "Em gái mưa" quyết định tạm xa showbiz Việt, sang Mỹ du học vào tháng 5 vừa qua. Thời điểm đó, xuất hiện nhiều tin đồn như Hương Tràm ra nước ngoài sinh con, lấy chồng... 

 

Sao Việt hôm nay: Vũ Thu Phương - Ngọc Trinh 'khẩu chiến', chồng Thu Minh không muốn sinh thêm con

Sau động thái đáp trả "đanh đá" của Ngọc Trinh, Vũ Thu Phương tiếp tục chia sẻ trên trang cá nhân đầy ám chỉ.

 

Sao Việt hôm nay: Nam Em xác nhận đang hẹn hò, Thanh Hằng chỉ ra điểm thiếu sót của Thúy Vân tại Hoa hậu Hoàn vũ

Phía Nam Em xác nhận người đẹp đang tìm hiểu một anh chàng tên Bảo, hoạt động trong showbiz.

 

Sao Việt hôm nay: Tăng Thanh Hà dính nghi vấn hôn nhân lục đục, Nhật Kim Anh than thở áp lực

Dòng trạng thái bất ngờ của Tăng Thanh Hà khiến người hâm mộ lo lắng.

Tin khác