Hương Tràm và tuyên ngôn gửi 'người thứ 3'

09:41 22/08/2018

Vừa qua, Hương Tràm chính thức ra mắt ca khúc mới mang tên Gửi anh và cô ấy, sản phẩm thứ hai của nữ ca sĩ trong năm 2018 này sau hit Duyên mình lỡ.

tram3

Đây cũng là lần hợp tác đầu tiên của Hương Tràm và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Với thể loại ballad quen thuộc, bài hát là lời nhắn nhủ của những người phụ nữ dành cho người tình phản bội và kẻ thứ 3 chen ngang. Ngay cả nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cũng từng chia sẻ rằng: "đây là bản tình ca dành tặng cho những ai bị bỏ rơi ở lại trong tình yêu".

huong-tram-va-tuyen-ngon-gui-nguoi-thu-3

Trong cuộc sống, Hương Tràm cũng từng chứng kiến nhiều gia đình ly tan bởi xuất hiện người thứ ba. Cô thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình về chủ đề này trên mạng xã hội: “Các cô gái ấy có thể trẻ đẹp, có thể không thông minh, đảm đang hơn người yêu, người vợ nhưng lại nhiều hơn sự ngọt ngào, nhiều hơn sự nũng nịu vì họ không đầu tắt mặt tối với những bận rộn không tên.

Họ không phải quên mất bản thân vì chăm lo con cái, không phải lo từng bữa cơm, chiếc áo anh đi làm ngày mai sao cho phẳng phiu.

Người thứ ba đáng thương hay đáng trách? Có người đổ lỗi cho tình cảm, có người đổ lỗi cho tuổi trẻ, nhưng con người sinh ra sống phải có lý trí. Đừng bao giờ đổ lỗi, viện cớ vào bất kỳ nguyên do nào. Là người thứ ba, là bạn đã sai.

Nếu như ai cũng tự cho mình yếu mềm thì dông bão sẽ không bao giờ chấm dứt. Nếu bạn không chủ động cho phép người đàn ông chạm tay vào ngực bạn mà dũng cảm từ chối trước cám dỗ, ngoài kia thế giới bao la, chắc chắn vẫn còn một người đàn ông tốt khác cho bạn”.

Ngay lập tức, sau khi phát hành, ca khúc mới này của Hương Tràm nhận được sự yêu thích của cộng đồng mạng. Khán giả dành sự quan tâm cho ca khúc này không chỉ vì chủ đề người thứ 3 nhạy cảm mà còn choáng ngợp trước những quãng âm vực cao vút của Hương Tràm.

huong-tram-va-tuyen-ngon-gui-nguoi-thu-3
Khán giả chờ đợi màn hát live trên sân khấu của Hương Tràm

Chính nữ ca sĩ cũng phải thú nhận rằng ca khúc này sẽ là một thử thách đối với bản thân cô nếu mang đi hát live trên sân khấu.

Sau hơn 1 ngày phát hành chính thức, Hương Tràm đã hát live một đoạn trong ca khúc dành tặng người hâm mộ. Không chỉ dành những lời tán dương cho giọng hát tốt của Hương Tràm mà nhiều khán giả còn dự đoán vui rằng ca khúc này sẽ hot trong thời gian tới và trở thành chủ đề cho nhiều đám cưới.

MV của ca khúc này sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

 

Phản ứng của 'hội người yêu cũ' trước tin Trường Giang lấy vợ: Sau Nam Em, đến lượt Khánh My

Nữ diễn viên Khánh My là một trong số những mỹ nhân từng vướng “lưới tình” của Trường Giang.

 

Hậu tab thịnh hành Youtube, Ngọc Ánh - Iris Trần bất ngờ ra mắt bản audio 'Nhân gian một cõi dại khờ'

Sau khi ca khúc "Nhân gian một cõi dại khờ" gây ấn tượng mạnh tại The Voice và lọt tab trending Youtube, Ngọc Ánh - Iris Trần đã chính thức ra mắt bản audio như lời cảm ơn tới khán giả.Tin khác